Mạo danh Chi cục ATVSTP để bán tài liệu

An ninh trật tự
(PL)- Ngày 5-4, ông Lê Văn Việt, Phó Chi Cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) TP.HCM, cho biết Chi cục đã có buổi làm việc với Công ty TNHH Sách Việt Luật (quận 12, TP.HCM) để làm rõ việc mạo danh Chi cục gọi điện thoại đến các doanh nghiệp chào bán tài liệu ATVSTP.

Theo ông Việt, người mạo danh Chi cục ATVSTP TP.HCM là bà Trịnh Hoài An, nhân viên Công ty Sách Việt Luật. Bà Hoài An đã bán năm quyển tài liệu ATVSTP với giá 395.000 đồng/quyển, mỗi quyển kiếm lời được 120.000 đồng. Ông Việt yêu cầu bà Hoài An ngưng ngay việc mạo danh nhân viên của Chi cục.

Như Pháp Luật TP.HCM đã thông tin, một số doanh nghiệp thực phẩm phản ánh có người mạo danh Chi cục ATVSTP TP.HCM kêu gọi tập huấn kiến thức ATVSTP. Sau khi đăng ký, người tham gia tập huấn sẽ được bán quyển tài liệu ATVSTP với giá 395.000 đồng. Tuy nhiên, khi đến Chi cục ATVSTP TP.HCM để tập huấn, doanh nghiệp mới biết đã bị lừa.

TRẦN NGỌC

BÌNH LUẬN

Hữu Thọ

Sách lậu, sách in quá số lượng đã đăng ký liên quan đến các ngành công an, thuế, môi trường hiện nay được rất nhiều đối tượng giả danh hù dọa doanh nghiệp để bán với giá không dưới 400.000 đồng/quyển nhưng với nội dung không liên quan gì tới hoạt động của doanh nghiệp cả và nhất là bìa một đường, nội dung một nẽo.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM