Mảnh vỡ chai bia la liệt trên quốc lộ

L.THOA
L.THOA
Thứ Tư, ngày 17/7/2019 - 08:35

(PLO)- Các mảnh vỡ chai bia chiếm gần hết mặt đường QL1, đoạn qua quận 12. TP.HCM gây ùn ứ giao thông.

Gần 10 tối 16-7, Đội CSGT-TT quận 12, TP.HCM nhận tin báo có xe tải chở bia gặp sự cố trên Quốc lộ 1 làm chai bia thủy tinh rơi xuống đường, vỡ nát.
Nhiều mảnh vỡ văng ra rất xa, chiếm gần hết phần đường xe lưu thông theo hướng từ quận Thủ Đức về ngã tư An Sương.


Nhiều mảnh vỡ văng ra xa, li ti đầy mặt đường khiến xe cộ qua lại khó khăn

Ngay sau đó, Đội CSGT-TT quận 12 đã phối hợp với Đội CSGT Bình Triệu (Phòng PC08 Công an TP.HCM) phân luồng, điều tiết, hướng dẫn người dân tránh xa khu vực nhấp nhổm đầy mảnh vỡ. Lúc này trời vẫn đang mưa rả rích.
Lực lượng CSGT đã mượn chổi của nhà dân để nhanh chóng quét dọn mặt đường, thu gom hàng ngàn mảnh vỡ, nhanh chóng trả lại mặt đường thông thoáng, an toàn cho người dân.
Phải mất hơn một tiếng, CSGT mới xử lý xong khu vực này.


Phải mất hơn 1 tiếng đồng hồ, CSGT mới gom được hết mảnh vỡ

Đại diện Đội CSGT quận 12 cho biết, mảnh vỡ thủy tinh rất nguy hiểm, có thể làm rách vỏ xe, gây tai nạn giao thông. Nên CSGT đã xử lý nhanh nhất có thể.
Ngoài ra, đại diện đơn vị này cũng cho biết, theo thông tin ban đầu, do trời mưa, đường trơn nên tài xế xe tải chở bia đã thắng gấp, để dừng xe, khiến chai bia rơi xuống đường.

L.THOA

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục