Mang kiếm chạy xe máy còn đưa theo ma túy, báng súng

An ninh trật tự

Mang kiếm chạy xe máy còn đưa theo ma túy, báng súng

(PLO)- 14 viên đạn và nhiều dụng cụ như máy mài, nhiều loại ốc, vít, báng súng ngắn, ổ đạn, cò súng được phát hiện trong người hai thanh niên mang kiếm này.

Bản tin liên quan

Chiều 19-4, Công an TP Pleiku (Gia Lai) cho biết đang tạm giữ hình sự Lê Xuân Anh (25 tuổi, trú phường Trà Bá) và Nguyễn Tiến Tuấn (38 tuổi, trú xã Biển Hồ) để mở rộng điều tra hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. 


Nguyễn Tiến Tuấn và Lê Xuân Anh.

Theo thông tin ban đầu, trưa một ngày trước, tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát 113, phòng Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Gia Lai trong lúc tuần tra trên đường Nguyễn Chí Thanh (phường Chi Lăng) thì phát hiện Tuấn, Anh đi xe máy không đội mũ bảo hiểm. Trong đó, Tuấn ngồi sau cầm một cây kiếm tự chế dài hơn 1 m.

Ngay lập tức tổ công tác đã yêu cầu cả hai dừng xe để kiểm tra hành chính. Qua kiểm tra, công an phát hiện trên người Tuấn tàng trữ bốn gói heroin. Kiểm tra một túi xách mà họ mang theo thì phát hiện có 14 viên đạn và nhiều dụng cụ như máy mài, nhiều loại ốc, vít, báng súng ngắn, ổ đạn, cò súng (những vật dụng này chưa được làm hoàn thiện, nghi để chế tạo súng tự chế).

Được biết Tuấn từng có hai tiền án, một tiền sự còn Anh có một tiền án và cả hai đều nghiện ma túy.

LỮ QUỲNH LOAN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM