Mang hung khí từ Đắk Lắk sang Đắk Nông giải quyết mâu thuẫn

Q.MINH-Q.NAM
Q.MINH-Q.NAM
Thứ Tư, ngày 2/6/2021 - 18:11

(PLO)- Do có mâu thuẫn trước đó, nhóm khoảng 15 người từ Đắk Lắk cầm hung khí sang Đắk Nông để giải quyết mâu thuẫn.

Ngày 2-6, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Nông cho biết, đã kịp thời ngăn chặn một nhóm người mang hung khí đi giải quyết mâu thuẫn. Đồng thời đưa những người liên quan về trụ sở để làm việc, xử lý theo quy định.

Thông tin ban đầu, khoảng  20 giờ ngày 1-6, Công an thị trấn Ea Tling (huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông) tiếp nhận tin báo của quần chúng nhân dân có nhóm thanh thiếu niên tụ tập trước cổng trường THCS Phạm Văn Đồng (thuộc Tổ dân phố 3, thị trấn Ea Tling, huyện Cư Jút) có dấu hiệu gây rối trật tự công cộng.

Công an thị trấn Ea Tling đã huy động lực lượng phối hợp với Tổ bảo vệ dân phố đến nhắc nhở và giải tán một nhóm 15 thanh niên.


Tang vật được thu giữ. Ảnh QM

Tuy nhiên, đến khoảng 21 giờ cùng ngày, nhóm thanh niên này lại tiếp tục tập trung trước cổng Trung tâm y tế huyện Cư Jút. Công an thị trấn Ea Tling đã tiến hành mời nhóm thanh niên này về trụ sở làm việc, đồng thời thu giữ hai thanh sắt tròn hàn đầu nhọn (dài hơn 2m)...

Bước đầu việc xác định, nhóm người này có độ tuổi từ 15 đến 16 tuổi và đều trú tại TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk). Tối 1-6 cả nhóm mang theo hung khí đến địa bàn thị trấn Ea Tling để giải quyết mâu thuẫn cá nhân xảy ra từ trước với người ở địa phương.

Cơ quan Công an đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Q.MINH-Q.NAM

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Tài xế giao hàng dương tính COVID-19 ở Pleiku có thể bị khởi tố

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Gia Lai đã giao các cơ quan chức năng điều tra dịch tễ, kiểm tra các thông tin, củng cố hồ sơ để xử lý vi phạm đối với một tài xế vi phạm quy định phòng chống dịch, nếu có phát sinh ca dương tính sẽ đề nghị xem xét khởi tố.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục