Mặc đồ xe ôm công nghệ rồi giật điện thoại của người giao hàng

NGUYỄN YÊN
NGUYỄN YÊN
Thứ Hai, ngày 3/5/2021 - 21:27

(PLO)- Nạn nhân vừa chụp hình gói hàng thì bị một người đàn ông mặc áo xe ôm công nghệ chạy đến giật mất chiếc điện thoại.

 

Ngày 3-5, Công an phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM đã tiếp nhận đơn trình báo của anh Nguyễn Minh Chiến (SN 2002, sinh viên) về việc anh này bị một người mặc đồ xe ôm công nghệ giật mất chiếc điện thoại Iphone 11 trị giá 18 triệu đồng.

 
Người đàn ông mặc đồ xe ôm công nghệ tiếp cận nạn nhân. Ảnh cắt từ clip.

Theo trình báo của nạn nhân, sự việc xảy ra vào khoảng 13 giờ ngày 2-5 tại đoạn đường trước căn nhà số 108/7 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận.

Thời điểm trên, nạn nhân đang dừng xe trước căn nhà này để chuẩn bị đi giao hàng thì bị giật điện thoại.

Theo hình ảnh từ camera an ninh ghi lại, 13 giờ 4 phút, anh Chiến đang đứng bên đường chờ giao hàng, một tay cầm điện thoại.

Lúc này có một nam thanh niên mặc áo Gojek điều khiển xe máy chạy từ hướng ngược lại. Khi đến đoạn ngang người nạn nhân, người này đưa tay giật lấy chiếc điện thoại rồi tăng ga bỏ chạy.


Kẻ gian đã che biển số xe trước khi ra tay. Ảnh: NY

“Tôi vừa cầm điện thoại để chụp hình báo về tổng đài thì bị giật mất. Người đó khoảng 30 tuổi, mặc quần áo Gojek, chạy xe AB màu đen đã che biển số. Sự việc xảy ra quá nhanh nên tôi có chạy theo nhưng không đuổi kịp” - anh Chiến kể lại. 

Nạn nhân đã đến công an phường 9, quận Phú Nhuận trình báo sự việc.


NGUYỄN YÊN

Mỹ có thêm ngày nghỉ liên bang sau 40 năm

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Hãng tin Reuters cho biết Tổng thống Mỹ Joe Biden và Phó Tổng thống Kamala Harris ngày 17-6 (giờ địa phương) đã ký một dự luật chấp thuận công nhận ngày 19-6 là ngày lễ liên bang kỷ niệm việc chấm dứt chế độ nô lệ tại nước này.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục