Mặc áo giả dạng dân phòng đi mua ma túy trong lúc giãn cách xã hội

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Năm, ngày 15/7/2021 - 16:09

(PLO)- Công an phát hiện nam thanh niên mặc đồ dân phòng có biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng lại kiểm tra thì người này khai đi mua ma túy.

Ngày 15-7, Công an quận Tân Phú, TP.HCM, lập hồ sơ xử lý với Đỗ Nguyễn Minh Tùng (31 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh, TP.HCM) sau khi phát hiện người này có tàng trữ gói nylon chứa chất nghi ma túy.

Thông tin ban đầu, 9 giờ 45 phút ngày 14-7, tổ Hình sự đặc nhiệm, Công an quận Tân Phú phát hiện Tùng trong trang phục dân phòng xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh có biểu hiện nghi vấn.


Tùng tại cơ quan công an. Ảnh: CA

Tổ công tác phát tín hiệu yêu cầu Tùng dừng lại để kiểm tra. Qua đó, công an phát hiện trên người nam thanh niên này có một gói nylon chứa tinh thể màu trắng.

Tùng khai nhận mặc đồ giả làm dân phòng xã Vĩnh Lộc A để đi mua ma túy về sử dụng. Tổ tuần tra đã lập hồ sơ tiếp tục điều tra, xử lý.

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, Công an quận Tân Phú khuyến cáo người dân chấp hành nghiêm các quy định cách ly xã hội của Chỉ thị 16, đồng thời nâng cao tinh thần cảnh giác với các loại tội phạm lợi dụng tình hình dịch bệnh để hoạt động phạm tội.

NGUYỄN TÂN

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục