Lừa người mua thiên thạch vào rẫy cướp tiền

TIẾN ANH
TIẾN ANH
Thứ Hai, ngày 29/2/2016 - 12:50

(PLO)- Khi người mua đang xem cục thiên thạch thì một người giật túi xách, hô hoán cho cả bọn bỏ chạy.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Cư M'gar tỉnh Đắk Lắk vừa khởi tố, bắt tạm giam Y Thoan Bya (49 tuổi) và Y Nuất Ênuôl (36 tuổi), đều trú xã Ea Trul, huyện Krông Bông để điều tra về tội cướp giật tài sản.


Hai bị can tại công an. Ảnh: Tiến Anh

Biết một người ở tỉnh Gia Lai chuyên đi mua đá quý, đồ cổ nên Y Thoan kiếm một viên đá nói với người này là thiên thạch. Sau nhiều lần trao đổi, Y Thoan hẹn người mua đề một khu vực rẫy xã Cuôr Dăng - huyện Cư M'gar xem đá, giao tiền.

Người mua đồng ý, Y Thoan rủ ba người bạn cướp tiền nên khi người mua đá đang săm soi cục thiên thạch dỏm thì một người trong nhóm Y giật túi xách đựng tiền rồi hô hoán, bỏ chạy.
Sau khi một người trong nhóm bị bắt, Y Thoan đến công an đầu thú.
Công an đang truy bắt hai người còn lại. 

TIẾN ANH

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 16-6

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng ngày 16-6 sẽ có những thông tin đáng chú ý sau đây: Việt Nam có thêm 398 ca mắc mới trong nước; Nhật Bản hỗ trợ Việt Nam 1 triệu liều vaccine; Đội phản ứng nhanh BV Chợ Rẫy hoàn thành nhiệm vụ trở về.

Giá nhà, đất tăng cao và những hệ lụy

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Dù dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp và tác động đến mọi mặt nhưng thị trường nhà đất vẫn tăng giá ở các phân khúc, kéo theo nhiều hệ lụy.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục