Lừa lấy hàng trăm giấy đỏ để tống tiền

Thứ Bảy, ngày 26/4/2014 - 06:30

(PL)- Đại tá Nguyễn Thế Nghiệp, Trưởng phòng CSĐT tội phạm về TTXH - Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết Trần Anh Vũ (ngụ Điện Hồng, Điện Bàn) đang bị tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

 

Trước đó, chiều 23-4, tại khu vực bến xe khách Quảng Nam, công an đã bắt quả tang Vũ đang nhận 4,4 triệu đồng từ anh Phạm Xuân Linh để trả lại cho anh Linh hai giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (giấy đỏ). Tiến hành khám xét nơi ở của Vũ, công an thu giữ thêm nhiều giấy đỏ cùng các tài liệu liên quan.

Theo điều tra ban đầu, Vũ có liên quan đến đường dây lừa người dân giao giấy đỏ để nhận tiền tài trợ “chương trình phủ xanh đất trống, đồi trọc, khắc phục hậu quả chiến tranh của chính phủ Hoa Kỳ”. Sau khi lấy được giấy đỏ, Vũ và đồng bọn không trao tiền như đã hứa mà còn buộc các nạn nhân phải nộp tiền để chuộc lại giấy đỏ. Với thủ đoạn này, Vũ và đồng bọn đã lừa lấy hàng trăm giấy đỏ của người dân ở Quảng Nam. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

L.THỦY

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Dịch COVID-19: Chú ý phím số 2 và 3 của tổng đài 1022

Chủ Nhật, ngày 25/7/2021

(PLO)- Dưới đây là cụ thể số phím nhánh, khung thời gian... tư vấn sức khỏe cho bản thân hoặc người nhà khi nghi nhiễm COVID-19, cần hỗ trợ khó khăn theo chính sách, hiến kế, phản ánh tiếng ồn qua tổng đài 1022.

Bờ Biển Ngà khó lòng cầm chân Brazil

Chủ Nhật, ngày 25/7/2021

(PLO)- Trước khi bước vào loạt trận thứ hai Olympic Tokyo (15 giờ 30, ngày 25-7), cả tuyển Olympic Brazil và Bờ Biển Ngà đều đã giành được 3 điểm ở lượt trận đầu tiên bằng những cách khác nhau.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục