Lừa đảo ở Cần Thơ, bị bắt tại Đồng Nai

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Chủ Nhật, ngày 28/5/2017 - 04:15

(PL)- Chiều 27-5, Công an TP Cần Thơ cho biết vừa bắt giữ bị can có quyết định truy nã đặc biệt Trương Việt Dũng (47 tuổi) khi đang giao dịch làm ăn tại phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Năm 2012, Dũng sử dụng giấy CMND mang tên Nguyễn Văn Hát lập Công ty TNHH MTV Quang Sĩ (trụ sở tại 151/26 Trần Hoàng Na, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) để kinh doanh vận tải, xây dựng, khai thác cát, san lấp mặt bằng… Trong khoảng thời gian này, Dũng vay tiền của ngân hàng và cá nhân hơn 8 tỉ đồng rồi bỏ trốn, bị Công an TP Cần Thơ truy nã đặc biệt.

Dũng thuê nhà trọ, sống bằng nhiều nghề khác nhau ởcác địa phương Đắk Lắk, Đồng Nai, Tây Ninh, TP.HCM…

Trước đó, ở CàMau, Dũng bị tòa tuyên phạt ba năm tù giam vềtội lừa đảo chiếm đoạt tài sản và làm giả con dấu của cơ quan, tổ chức nhưng không chấp hành án mà trốn lên Cần Thơ và tiếp tục phạm tội.

HẢI DƯƠNG

Quốc Hội khoá XV: Cơ hội nào và kỳ vọng những gì?

Thứ Tư, ngày 23/6/2021

(PLO)- Quốc hội khóa XV đã được hình thành. Với tinh thần cùng nhìn lại những điểm nhấn trong hoạt động của Quốc hội khóa XIV, để Quốc hội khóa này tiếp tục phát huy những giá trị tích cực của Quốc hội khóa trước, nhà báo Chân Luận đã có cuộc phỏng vấn TS Nguyễn Sĩ Dũng, nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục