Lửa cháy lan qua trường mầm non, cô trò hoảng hốt tháo chạy

An ninh trật tự

Lửa cháy lan qua trường mầm non, cô trò hoảng hốt tháo chạy

(PLO)- Lửa xuất phát từ căn nhà nằm trong con hẻm trên đường Bùi Văn Ba (quận 7, TP.HCM) rồi bén sang trường mầm non gần đó. Các cô giáo nhanh chóng đưa các em tháo chạy ra ngoài.

Bản tin liên quan

Trưa 28-4, những người dân sống cạnh một căn nhà được ngăn vách thành nhiều phòng trọ trong hẻm 118 đường Bùi Văn Ba (phường Tân Thuận Đông, quận 7) hoảng hốt phát hiện cháy tại đây.
Nhiều người hoảng hốt la hét kêu cứu và tháo chạy; nhiều người khác tìm cách dùng bình cứu hỏa mini để dập lửa.


Đám cháy xuất phát từ một căn nhà trong hẻm 118 đường Bùi Văn Ba (quận 7, TP.HCM) trưa 28-4.

Tuy nhiên, khói lửa lan rộng khiến việc tiếp cận dập lửa bất thành. Lửa gặp các vật liệu dễ cháy như ván ép, tấm cách nhiệt nên bùng phát dữ dội, khói bốc cao hàng chục mét trong khung cảnh hoảng loạn.


Đám cháy sau đó lan sang trường mầm non liền kề khiến các cô giáo hốt hoảng đưa các em ra ngoài.

Trong khi đó, lửa cháy lan táp sang trường mầm non liền kề. Các cô giáo cùng người dân đã đưa các cháu nhỏ có độ tuổi 2-4 tháo chạy ra ngoài.


Sau khoảng 30 phút, lửa được khống chế.

Lực lượng Cảnh sát PCCC quận 7 đã điều động chín xe chữa cháy cùng hơn 50 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường khống chế hỏa hoạn. Cảnh sát tìm cách leo lên nóc nhà, tìm điểm hỏa dập lửa trong khi một bức tường bị đổ sập khiến công tác dập lửa gặp không ít khó khăn.

Sau khoảng 30 phút, đám cháy được khống chế. Mặc dù không gây thiệt hại về người nhưng khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi; người dân gặp một phen hoảng hốt.

Nguyên nhân đang được điều tra.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM