Lửa bùng cháy sau tiếng nổ lớn từ ngôi nhà trong hẻm

PHI HÙNG
PHI HÙNG
Thứ Tư, ngày 13/4/2016 - 07:49

(PLO)-Vào khoảng  20 giờ tối qua (12/4) tại phố Hoàng Ngân, thuộc địa bàn  phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân (Hà Nội) phát ra một tiếng nổ lớn, kèm theo đó là ngọn lửa bốc cháy ngùn ngụt khiến nhiều người hoảng loạn.

Theo các nhân chứng cho hay, vào thời điểm trên tại ngõ 101 phố Hoàng Ngân đã phát ra một tiếng nổ lớn từ một căn nhà trong ngõ, kèm theo đó là lửa bùng cháy với khói bốc mù mịt khiến nhiều người tháo chạy toán loạn.


Nhiều người hoảng loạn sau tiếng nổ lớn.

Ngọn lửa mỗi lúc cháy lớn, lan sang hai ngôi nhà gần đó, nhiều người dân nơi đây đã hô hoán nhau xách nước dập lửa tạm thời,  cùng với đó là thông báo cho lực lượng PCCC tới hiện trường để tìm phương án khống chế ngọn lửa.


Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng điều 3 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ chiến sỹ tới hiện trường triển khai phương án chữa cháy.

Tuy nhiên, do ngôi nhà nằm sâu trong ngõ nên việc tiếp cận đám cháy gặp khá nhiều khó khăn, lực lượng PCCC phải để xe cứu hỏa ngoài mặt đường lớn, dẫn dây mới tiếp cận được hiện trường đám cháy.


Lực lượng chức năng dẫn nước vào cứu hỏa


Đến 22 giờ đêm ngọn lửa cơ bản được khống chế.

Cho đến khoảng 22 giờ cùng ngày, ngọn lửa về cơ bản đã được dập tắt, lực lượng chức năng tiến hành phun nước làm lạnh.

Cũng theo người dân, thời điểm xảy ra cháy, trong ngôi nhà có hai người cao tuổi, nhưng may mắn được người dân cứu thoát ra khu vực an toàn.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang đăng cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Clip hiện trường vụ hỏa hoạn: 

PHI HÙNG

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Nhà đã ở hơn 50 năm có được cấp sổ hồng?

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Trường hợp nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất không đủ điều kiện thì người sử dụng đất vẫn được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nếu đáp ứng các quy định.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục