Lời khai nghi phạm làm nhục nữ sinh khiến nạn nhân tự tử

An ninh trật tự

Lời khai nghi phạm làm nhục nữ sinh khiến nạn nhân tự tử

(PLO)- Tại cơ quan công an, nam thanh niên thừa nhận có hành vi sờ soạng nữ sinh lớp 12, đến ngày hôm sau thì nhận được tin nạn nhân nhảy xuống sông Đuống tự tử.

Bản tin liên quan

Ngày 16-4, liên quan đến vụ nữ sin lớp 12 nhảy xuống sông Đuống tự tử nghi vì bị hiếp dâm, Công an huyện Thuận Thành (Bắc Ninh) đang tạm giữ hình sự Vũ Văn Hiếu (24 tuổi, trú tại xã Ngũ Thái, huyện Thuận Thành) để điều tra về hành vi hiếp dâm.


Vũ Văn Hiếu (ảnh nhỏ) tại cơ quan công an và khu vực nơi nữ sinh nhảy sông tự tử. 

Tại cơ quan công an, Hiếu cho hay quen biết NTVA (18 tuổi, nạn nhân) được khoảng một năm. Chiều 14-4, Hiếu rủ nữ sinh đi chơi hội, sau đó chở vào một nhà nghỉ trên địa bàn xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành.

Tại đây, Hiếu có hành vi sờ soạng VA. Tuy nhiên, nữ sinh không đồng ý và chống cự nên nam thanh niên dừng lại.

Tiếp đó, nữ sinh lớp 12 nhắn tin cho bạn trai của mình đến giải cứu. Do lo sợ bị bạn của VA đánh, Hiếu gọi một nhóm bạn đến đưa về.

Đến ngày hôm sau, Hiếu lên mạng thấy thông tin có người nhảy xuống sông Đuống tự tử, về sau mới biết là VA.

Nam thanh niên nhận rằng mình đã sai do trẻ tuổi và có uống rượu, hiện đã rất hối hận về hành vi của mình.

Trong một diễn biến khác, liên quan đến vụ việc, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh chỉ đạo Công an tỉnh Bắc Ninh khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc, xử lý nghiêm các đối tượng liên quan có hành vi vi phạm pháp luật, báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh chậm nhất ngày 17-4.

Đồng thời, Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Ninh, UBND huyện Thuận Thành, trường THPT Thuận Thành 2, các cơ quan đơn vị liên quan đảm bảo ổn định việc dạy và học trong nhà trường; kịp thời thăm hỏi, động viên gia đình học sinh bị nạn.

Như đã đưa tin, khoảng 8 giờ ngày 15-4, Công an huyện Thuận Thành nhận được tin báo về việc tại cầu Hồ thuộc thị trấn Hồ (Thuận Thành, Bắc Ninh) có một người nhảy cầu xuống sông Đuống tự tử.

Ngay sau khi nhận tin báo, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh đã chỉ đạo lực lượng CSGT đường thủy, Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ phối hợp Công an huyện Thuận Thành, các đơn vị chức năng cùng chính quyền địa phương khẩn trương tổ chức lực lượng tìm kiếm, cứu vớt.

Danh tính nạn nhân được xác định là NTVA. Đến 16 giờ 45 cùng ngày, các lực lượng đã tìm vớt được thi thể V.A dưới sông Đuống.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh và Công an huyện Thuận Thành tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và tổ chức điều tra.

Kết quả xác minh cho thấy chiều 14-4, VA đi ăn hội với bạn tại xã bên cạnh. Quá trình này, nữ sinh bị Vũ Văn Hiếu đưa vào nhà nghỉ 

PHÚC BÌNH

BÌNH LUẬN

Nguyễn Huy Đức

Thương tiếc nữ sinh vì uất ức,để chứng minh sự trinh tiết mà mang theo cả sự thật xuống sông. Kẻ làm nhục nữ sinh phải bị trừng trị nghiêm khắc.

ngovu

HS hoc đến lớp 12 rồi thì hiểu rất rõ khi vào nhà nghỉ sẽ có vấn đề gì tiếp diễn, thật đau lòng.

Nguyễn ngọc Hứa

Có thể bị cưỡng bức hoặc bị lừa bạn ơi. Nam thanh niên thời nay ma lanh lắm.

Anh Bay

Hiếu rủ nữ sinh đi chơi hội, sau đó chở vào một nhà nghỉ trên địa bàn xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành >>> Hơi có vấn đề chỗ này. Vô nhà nghỉ nếu nữ sinh không đồng ý vô nhà nghĩ đâu chuyện gì xảy ra? Tại đây, Hiếu có hành vi sờ soạng VA. Tuy nhiên, nữ sinh không đồng ý và chống cự nên nam thanh niên dừng lại. Hậu quả chưa xảy ra. Tiếp đó, nữ sinh lớp 12 nhắn tin cho bạn trai của mình đến giải cứu. Do lo sợ bị bạn của VA đánh, Hiếu gọi một nhóm bạn đến đưa về. VA nhắn tin cho bạn trai đến giải cứu. VA vẫn còn tỉnh táo chưa khủng hoảng tinh thần. Theo suy nghĩ của cá nhân tôi, người khiến cho VA tự tử có thể là người bạn trai cô ta nhắn tin, Đã nặng lời với VA.

Nguyễn ngọc Hứa

Suy luận cũng có lý, nếu kết quả khám nghiệm VA không bị hiếp dâm, thì phải triệu tập bạn trai của VA để điều tra.

Song

Hay là ông này rủ nhiều bạn đến cùng sàm sở cô gái ấm ức nghĩ quẩn mới xảy ra việc đáng tiếc

Nguyễn ngọc Hứa

Cũng có lý, kết quả khám nghiệm sẽ trả lời.

quy

Đâu có đơn giản như lời khai này. Cô gái phải chịu nhục nhã lắm mới có hành động như thế

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM