Lời khai của tài xế kéo lê thai phụ khiến thai nhi chết trong bụng mẹ

Thứ Ba, ngày 7/10/2014 - 06:40

(PL)- Ngày 6-10, chị Lê Thị Khánh Ngà (trú phường Bắc Hà, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh) đã được chuyển từ Hà Tĩnh ra Hà Nội cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Chị Ngà trước đó bị xe 38N-4706 tông, kéo lê hàng chục mét khiến chị bị thương nặng, thai nhi 27 tuần tuổi bị hỏng.

Cùng ngày, Công an TP Hà Tĩnh đã lấy lời khai của Trần Thi Vĩ (trú TP Hà Tĩnh), người điều khiển chiếc xe gây tai nạn. Tài xế Vĩ khai: Đêm 4-10, Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh (nơi Vĩ làm việc) tổ chức tiếp khách. Sau khi đưa lãnh đạo công ty và khách về, Vĩ lái xe rồi tông vào một xe máy. Do hoảng loạn, tài xế này đạp nhầm chân thắng sang chân ga khiến chiếc xe tiếp tục tông vào xe máy của chị Ngà. Khi đã kéo lê nạn nhân hơn 30 m, Vĩ dừng xe xuống quan sát, tưởng chị Ngà đã chết nên lái xe chạy đi. Sau đó người này quay lại hiện trường để nghe ngóng tình hình thì bị người dân phát hiện nên tiếp tục nhấn ga bỏ chạy… Thủ phạm ra đầu thú khi chiếc xe gây tai nạn bị công an phát hiện nằm trong gara của Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh.

ĐẮC LAM

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Dịch COVID-19: Chú ý phím số 2 và 3 của tổng đài 1022

Chủ Nhật, ngày 25/7/2021

(PLO)- Dưới đây là cụ thể số phím nhánh, khung thời gian... tư vấn sức khỏe cho bản thân hoặc người nhà khi nghi nhiễm COVID-19, cần hỗ trợ khó khăn theo chính sách, hiến kế, phản ánh tiếng ồn qua tổng đài 1022.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục