Lời khai của nghi can sát hại cô gái 22 tuổi

An ninh trật tự

Lời khai của nghi can sát hại cô gái 22 tuổi

(PLO)- Do mâu thuẫn về tiền bạc nên Hùng đã siết cổ nạn nhân đến chết rồi mang bỏ trong rẫy cà phê của gia đình. 

Bản tin liên quan

Chiều 1-1, cơ quan điều tra cho biết đã bắt giữ nghi can Nguyễn Quang Hùng (28 tuổi) để điều tra về việc cô gái 22 tuổi bị sát hại và bỏ xác trong rẫy cà phê.

Hùng là con của chủ vườn cà phê, nơi phát hiện thi thể nạn nhân.


Hùng tại cơ quan điều tra.

Theo lời khai của nghi can tại cơ quan điều tra, đầu tháng 10-2019, thông qua việc chơi game, Hùng đã quen biết với H. Mặc dù cả hai đều đã có gia đình nhưng vẫn nảy sinh tình cảm yêu đương.

Khoảng đầu tháng 12-2019, Hùng và H. hẹn nhau để nói chuyện tại rẫy cà phê nhà Hùng và có quan hệ. Sau đó, H. nói muốn mượn Hùng 30 triệu đồng. Nếu không cho mượn, H. sẽ gửi clip của hai người cho vợ Hùng.

Sợ mọi chuyện bại lộ nên Hùng đã ra tay siết cổ nạn nhân rồi kéo ra bỏ trong rẫy cà phê của gia đình. 


Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân.

Như PLO đưa tin, ngày 30-12-2019, chủ vườn cà phê ở xã Hoa Khánh, TP Buôn Ma Thuột đi thăm vườn thì phát hiện thi thể một phụ nữ đang trong giai đoạn phân hủy nên trình báo công an.

Cảnh sát đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra vụ việc. Dấu vết cho thấy trên cổ nạn nhân có một vết hằn dài, áo bị kéo lên ngực. Xe máy của nạn nhân cũng được cơ quan điều tra phát hiện ở gần đó.

NT

BÌNH LUẬN

TrầnThơi

Lời khai của kẻ giết người khó tin..một mối tình vụng trộm đáng trách..,Có thể tên này hăm dọa đòi tiền cô nàng dọa tung ảnh quan hệ cho chồng cô nàng ..xô xát...giết người..không có tình nhân nữ nào dám dọa tung ảnh nóng của mình cả

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM