Lời khai của kẻ giết cô giáo, đốt xác phi tang

An ninh trật tự
Trong lúc Đức đang lục lọi đồ đạc trong tủ của nhà cô giáo thì bị cô giáo phát hiện. Hắn liền dùng dao đâm, siết cổ cô cho đến chết, rồi thản nhiên kéo xác lên giường đốt phi tang. 

Bản tin liên quan

Sáng ngày 16/3, Đại tá Lê Trung Hiếu, Trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, công an vừa bắt tạm giam Ngô Văn Đức (học sinh lớp 11C, Trường THPT Lê Lai, huyện Ngọc Lặc) về hành vi giết người. 

Theo lời khai ban đầu của hung thủ, do chơi bời cờ bạc nên Ngô Văn Đức vướng phải nợ nần. Khi biết chuyện, bố mẹ đã đuổi Đức ra khỏi nhà... 

Đức đi lang thang và đến trưa ngày 14/3, hắn vào nhà cô giáo Nguyễn Thị Hạnh (47 tuổi), là giáo viên Trường tiểu học Sông Âm, xã Nguyệt Ấn. Sở dĩ Đức đến nhà cô Hạnh chơi vì nhà cô Hạnh và Đức là hàng xóm, hơn nữa con cô Hạnh cũng là bạn của Đức, hai người thường qua nhà nhau chơi. 

Khi Đức vào nhà cô Hạnh chơi, hai cô trò nói chuyện, sau đó cô Hạnh có hỏi Đức có ăn cơm không để cô nấu. Đức đồng ý, cô Hạnh xuống bếp nấu cơm thì ở trên nhà, Đức lục lọi tủ quần áo để ăn trộm. Khi cô Hạnh lên thì phát hiện, Đức liền dùng dao đâm sượt vào mặt cô, đồng thời ghì, xiết cổ cô giáo cho đến khi gục ngã. 

Chưa dừng lại, hắn lôi xác cô giáo lên giường, sau đó dùng quần áo chất lên người cô đốt và dựng hiện trường giả nhằm phi tang hành vi giết người của mình. 

Gây án xong, Đức thoát thân bằng phía cửa sau, trong lúc nhảy qua tường rào hắn vấp ngã và bị gẫy tay. 

Nhận được tin báo, cơ quan Cảnh sát điều tra đã dùng biện pháp nghiệp vụ khoanh vùng đối tượng và tóm gọn Đức ngay sau đó. 

Theo cơ quan công an, tại hiện trường xác của cô Hạnh bị cháy đen nên rất khó để xác định hung thủ thực hiện hành vi giết người như thế nào. Tuy nhiên, hiện trường cho thấy trên mặt cô Hạnh có vết cứa của vật sắc, bên cạnh đó là con dao gọt hoa quả bằng cán gỗ có dính máu. 

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ

Theo Lê Anh/vietnamnet

BÌNH LUẬN

Tu Dai Ho Phap

Là học sinh và mới có 17 tuổi nhưng lại giết người dã man như vậy, pga3i chăng là hội chứng của Lê Văn Luyện? xã hội ngày càng loạn mất rồi, những gia đình, bậc cha mẹ nào có con em chơi bời lêu lổng thì cũng như đang ẩn chứa một quả bom nổ chậm trong nhà vậy đó.

nguyenhung

17tuổi,thêm dưới 18 năm tù thì chỉ dưới 35 tuổi.Nó lại tiếp tục gây án.Pháp luật nên hạ tuổi của án vị thành niên thì hơn.

Đào Ngọc

Thật không biết dùng từ gì để nói về loại người này nữa.Thương cô quá.Cầu mong cô yên nghỉ

Nguyễn Trường Giang

Tiêm thuốc cho tên sát thủ nầy rất đúng tội. Không biết gia đình nhà trường giáo dục con em và học sinh ra sao mà học sinh lớp 11 bài bạc, nợ nần đi đến giết người thân quan cưu mang mình (nấu cơm cho ăn )

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM