Lợi dụng quan hệ họ hàng, hiếp dâm cháu bé bị thiểu năng

An ninh trật tự

Lợi dụng quan hệ họ hàng, hiếp dâm cháu bé bị thiểu năng

(PLO) - Ngày 4-9, Tòa phúc thẩm - TAND tối cao tại Đà Nẵng xử phiên phúc thẩm, tuyên phạt Trần Mậu Quốc (52 tuổi) 19 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em.

Bản tin liên quan

Theo cáo trạng, tháng 5-2013, bố mẹ bé L.T.K.N (14 tuổi, bị thiểu năng) bận việc nên dẫn cháu sang nhà Quốc (quan hệ họ hàng với bé N.) nhờ trông giúp.

Tháng 9-2013, bố mẹ cháu N thấy cháu có biểu hiện khác thường, bụng to nên đưa đi bệnh viện khám thì phát hiện bé N đã mang thai hơn 4 tháng. Tháng 2-2014, bé N đã sinh ra một bé trai. Kết quả giám định AND cho biết cha của đứa bé chính là ông Quốc.


Bị cáo Quốc trước vành móng ngựa 

HĐXX nhận định hành vi của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng nên cần có mức án nghiêm để răn đe. Tuy nhiên, xét thấy bị cáo ăn năn, hối cải, tích cực bồi thường thiệt hại cho gia đình bị hại. Ngoài ra, gia đình bé N cũng có đơn xin giảm án cho Quốc nên tòa tuyên mức án trên.

 


VIẾT LONG

BÌNH LUẬN

Luu Phong Thanh

luật pháp bên Singapore , Malaysia xử phạt hiếp dâm hiệu quả hơn VN rất nhiều...cái gì họ cho phép như nhu cầu sinh lý tự nhiên ở khu đèn đỏ cho dân lao động, nhập cư, độc thân để tránh hiếp dâm thì họ không phạt...còn cái gì họ cấm như ma túy thì họ làm rất nghiêm khắc,hiếp dâm hay dù có 1 gram ma túy, họ cũng làm đến nơi đến chốn cho nên rất ít thiệt hại do ma túy gây ra.

hoangson

Tôi rất mong sẽ có nhiều bản án nghiêm khắc như trong trường hợp này để răn đe cho những khác.

hoangminhtoan

loai người này kg nen nhe tay can phai manh tay de rang de tat ca cong dong moi chinh dang

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM