Lỡ tay đánh chết con gái vì thấy tiền trong cặp sách

LỮ QUỲNH LOAN
LỮ QUỲNH LOAN
Thứ Ba, ngày 21/5/2019 - 15:04

(PLO)- Thấy con gái 9 tuổi giấu trong cặp sách hơn 3 triệu đồng, người cha xuống bếp kiểm tra tài sản của mình thì thấy mất…

Ngày 21-5, Công an tỉnh Gia Lai cho biết đang tạm giữ Đỗ Hữu Phong (40 tuổi, xã Kdang, huyện Đak Đoa) để điều tra hành vi đánh con gái dẫn đến tử vong.


Đỗ Hữu Phong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6 giờ 30 sáng 20-5, trong lúc con Phong là A. (9 tuổi) chuẩn bị đi học thì Phong phát hiện trong cặp sách cháu có số tiền khoảng 3,6 triệu đồng được gói trong một bọc màu trắng. Sau đó, Phong liền đi xuống bếp kiểm tra số tiền mình cất giấu thì thấy bị mất.  

Người này tức giận chạy lên hỏi con gái thì A. nói tiền đó là được bạn cho. Sau đó, A. đã bị Phong đánh đập dẫn đến tử vong tại chỗ. Sau khi vụ việc xảy ra, bà con hàng xóm đã báo lên cơ quan chức năng. Công an vào cuộc đã bắt giữ Phong để điều tra làm rõ hành vi giết con gái ruột.

Được biết, Phong ly hôn vợ, vừa đi tù về. Cháu A. là con thứ hai trong gia đình. Theo chính quyền địa phương, sau này Phong đi tù, các cháu còn lại không được nuôi nấng đàng hoàng thì địa phương sẽ liên hệ với các cơ quan chức năng để đưa vào trung tâm bảo trợ xã hội.

 

LỮ QUỲNH LOAN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Epaper số 168 ngày 27/7/2021

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

Trong số này: Phó Thủ tướng thăm, tặng quà người có công ở TP.HCM; Chủ tịch nước, Thủ tướng: Dân tộc trên hết, dân là gốc. Niềm tin và sự đồng lòng sẽ đưa đất nước vượt đại dịch.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục