Lấy xe đầu kéo chắn quốc lộ để bắt 'xe điên' ở Sóc Trăng

CHÂU ANH
CHÂU ANH
Thứ Sáu, ngày 18/6/2021 - 13:49

(PLO)- Công an tỉnh Sóc Trăng đã dùng xe đầu kéo chắn ngang quốc lộ 1 (đoạn thuộc xã Đại Tâm, huyện Mỹ Xuyên) để chặn bắt tài xế xe không chấp hành hiệu lệnh, bỏ chạy gây tai nạn.

Trưa 18-6, nguồn tin của PLO cho hay cơ quan chức năng tỉnh Sóc Trăng đang làm các test nhanh về ma túy, COVID-19 và tiến hành thẩm vấn một tài xế  xe ô tô đầu kéo không chấp hành hiệu lệnh của CSGT và gây tai nạn.


Tài xế xe đầu kéo tại cơ quan công an. Ảnh: DIỄM HẰNG

Thông tin ban đầu, xe đầu kéo 51C-262.09 (chưa xác định danh tính tài xế) trong lúc lưu thông trên quốc lộ 61B qua địa bàn thị xã Ngã Năm (Sóc Trăng) thì bị lực lượng chức năng yêu cầu dừng để kiểm tra do thấy có dấu hiệu nghi vấn.

Tuy nhiên, tài xế điều khiển phương tiện không dừng lại mà tăng tốc độ chạy về hướng tỉnh Bạc Liêu.

Đến đoạn gần trạm thu phí thuộc tỉnh Bạc Liêu, tài xế đã gây tai nạn khiến hai người đi xe máy bị thương nhưng vẫn không dừng lại, tiếp tục chạy, tông vào xe tải khác.


Cảnh sát cơ động và Cảnh sát giao thông đã phối hợp để chặn bắt. Ảnh: DIỄM HẰNG

Cảnh sát cơ động đã nhanh chóng phối hợp với lực lượng CSGT sử dụng xe đầu kéo chắn ngang quốc lộ 1 (đoạn qua xã Đại Tâm, huyện Mỹ Xuyên) để chặn bắt tài xế “xe điên”.

Hiện, tài xế đã bị bắt giữ và được đưa về trạm CSGT tại ngã ba Trà Tiêm (TP Sóc Trăng) để test nhanh ma túy, COVID-19 và điều tra làm rõ.

CHÂU ANH

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục