Lật xe khách trong đêm, 2 người thương vong

HT
HT
Thứ Sáu, ngày 17/1/2020 - 09:17

(PLO)- Va chạm với một phương tiện đang bị tai nạn trên đường khiến xe khách 45 chỗ bị lật...

Thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra khoảng 21 giờ trên quốc lộ 14 (đoạn qua xã Ea H’leo, huyện Ea H’leo, Đắk Lắk).

Vào thời điểm trên, xe khách 45 chỗ 82B-00.494 do tài xế Nguyễn Hoàng Quốc Việt (SN 1980, trú Kon Tum) điều khiển, chạy theo hướng hướng Gia Lai - TP.HCM thì xảy ra va chạm với xe máy đang bị tai nạn trên đường, dẫn đến xe khách bị lật.


Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: CTV

Một nguồn tin cho hay: Trên xe khách lúc này có 17 người. Vụ tai nạn khiến cho người điều khiển xe máy tử vong, người ngồi sau bị thương nặng phải nhập viện, may mắn các hành khách trên ô tô không có ai bị thương nặng.

Cũng theo nguồn tin này, trước đó, hai nạn nhân nói trên điều khiển xe máy và xảy ra va chạm với xe công nông đang đậu bên lề đường. Hậu quả, hai người bị hất văng ra đường.

Cơ quan chức năng đã có mặt kiểm tra hiện trường, phân luồng giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

HT

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

EVNNPC: Thợ điện trong tâm dịch COVID-19

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- PC Bắc Giang và Điện lực Việt Yên dốc sức thực hiện tốt nhất nhiệm vụ đảm bảo điện phục vụ nhân dân và công tác chống dịch.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục