Lật xe chở đoàn từ thiện, 9 người thương vong

ĐẮC LAM
ĐẮC LAM
Thứ Tư, ngày 11/12/2019 - 10:56

(PLO)- Chiếc ô tô chở đoàn từ thiện từ Hà Nội vào miền núi Nghệ An để giúp đỡ bà con mùa rét bị lật làm tài xế tử vong, tám người bị thương.

Khoảng 10 giờ 20 phút sáng nay (11-12), ông Cục Văn Long - Chủ tịch UBND xã Bắc Lý (huyện miền núi Kỳ Sơn, Nghệ An) cho biết: Trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ ô tô của đoàn từ thiện bị lật khiến một người tử vong, nhiều người bị thương.


Công an và người dân phải dùng dụng cụ cạy cửa để đưa nạn nhân ra ngoài. 

Theo đó, sáng cùng ngày, chiếc ô tô chở đoàn từ thiện từ Hà Nội vào xã Mỹ Lý và các xã ở huyện Kỳ Sơn giúp đỡ người dân nơi đây đang gặp thời tiết rét cóng, băng giá.

Khi xe đang trên đường đi đến đoạn dốc xã Bắc Lý thì gặp sương mù, trơn nên bị lao lật nghiêng xe.


Các nạn nhân bị thương chờ xe cứu thương đến đưa đi bệnh viện. 

Ông Long cho biết thêm, ngay sau khi bị lật xe, hàng chục công an và cán bộ xã cùng người dân đã ra hiện trường giúp đỡ các nạn nhân. Mọi người phải dùng các que sắt, thiết bị cạy cửa và vỏ xe hư hỏng để đưa các nạn nhân ra ngoài.

Vụ tai nạn làm tài xế tử vong, mắc kẹt trong cabin và tám người bị thương, trong đó năm người bị thương rất nặng đã được đưa đi cấp cứu.

ĐẮC LAM

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục