Lật thuyền trên hồ thủy điện, 1 gia đình mất tích

ĐẠI DŨNG
ĐẠI DŨNG
Chủ Nhật, ngày 1/1/2017 - 17:26

(PLO)- Vụ lật thuyền xảy ra vào sáng nay (1-1) tại hồ thủy điện Đắk N'Teng (thôn 3A, xã Quảng Sơn, huyện Đắk G’long, Đắk Nông) khiến ba người trong một gia đình mất tích. 

Ông Phạm Hữu Chấn, Phó Trưởng Công an xã Quảng Sơn, huyện Đắk G’long, cho biết vụ lật thuyền xảy ra vào khoảng 7 giờ 30 sáng 1-1. Tại thời điểm bị lật, trên thuyền chở năm người và khoảng 1,5 tấn cà phê mới thu hoạch. 

Các nạn nhân mất tích gồm vợ chồng anh Đặng Anh Quốc (sinh năm 1980) và Lý Thị Mai (sinh năm 1984) cùng hai con là Đặng Anh Giáp (sinh năm 2007) và Đặng Thị Thảo Vy (sinh năm 2011), Vĩ Văn Tiến (sinh năm 1987, em vợ anh Quốc), đều là người dân tộc Dao.


Hồ thủy điện Đắk N'Teng nơi xảy ra vụ lật thuyền.Người dân và lực lượng cứu hộ đang tìm kiếm các nạn nhân mất tích
Người dân và lực lượng cứu hộ đang tìm kiếm các nạn nhân mất tích.Theo một số người dân trong khu vực, do chiếc thuyền gỗ của gia đình anh Quốc chở quá nặng, khi ra khỏi bến khoảng 50 m thì gặp gió lớn nên bị lật. 

Sau khi phát hiện chiếc thuyền bị lật, người dân xung quanh đã bơi ra cứu được chị Lý Thị Mai và em Đặng Thị Thảo Vy. Hiện tại, các nạn nhân được cứu đã đưa vào Trạm Y tế xã Quảng Sơn cấp cứu. 

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục tìm kiếm ba nạn nhân còn mất tích.

ĐẠI DŨNG

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Liverpool nóng lòng ký hợp đồng với Lewandowski

Thứ Sáu, ngày 17/9/2021

(PLO)- Đội bóng nước Anh Liverpool đang tăng tốc chạy nước rút trong việc ký hợp đồng với sát thủ Robert Lewandowski của Bayern Munich bên cạnh sự tranh đua ráo riết của nhiều đối thủ lớn khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục