Lao vào bóp cổ công an khi bị nhắc nhở không đeo khẩu trang

T.PHAN
T.PHAN
Thứ Sáu, ngày 17/4/2020 - 17:33

(PLO)- Bị nhắc nhở vì không đeo khẩu trang phòng, chống dịch COVID-19, người đàn ông liền lao vào tấn công, bóp cổ một công an.

Ngày 17-4, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đang tạm giữ hình sự Nguyễn Bá Dũng (34 tuổi) để điều tra hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, sáng 14-4, tổ công tác Công an phường Văn Chương làm nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19 tại khu vực hồ Văn Chương, phát hiện Dũng không đeo khẩu trang nên nhắc nhở.

Tuy nhiên, không những không chấp hành, Dũng còn lao vào tấn công, bóp cổ một chiến sĩ công an. Ngay lập tức, tổ công tác đã khống chế và đưa Dũng về trụ sở làm việc.

Theo thống kê của Bộ Công an, từ ngày 1-4 đến nay, toàn quốc xảy ra 23 vụ chống lại lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19 với 32 người liên quan. Công an các địa phương đã bắt giữ 31 người (đang truy bắt một người bỏ trốn).

Hậu quả của các vụ chống đối đã khiến 13 người bị thương, trong đó có 12 chiến sĩ công an.

Trong số trên, nhiều người đã bị truy tố, xét xử về tội chống người thi hành công vụ.

T.PHAN

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Video: Giết hại gái bán dâm vì nghi lây nhiễm HIV cho mình

Thứ Hai, ngày 10/5/2021

(PLO)- Ngày 10-5, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã di lý một đối tượng có hành vi giết người từ huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk về Công an tỉnh Đắk Lắk để tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục