Lãnh đạo công an tỉnh trực tiếp chỉ đạo bắt kẻ giết bé 5 tuổi

T.PHAN
T.PHAN
Thứ Hai, ngày 15/3/2021 - 13:07

(PLO)- Giám đốc cùng 2 phó giám đốc công an tỉnh trực tiếp có mặt tại hiện trường để chỉ đạo bắt giữ nghi phạm trong vụ án giết người.

Ngày 15-3, Công an tỉnh Bắc Kạn cho biết đang tạm giữ, lấy lời khai đối với Hà Đức Chăn (51 tuổi, trú tại xã Thanh Mai, huyện Chợ Mới) để điều tra về hành vi giết người.

Khoảng 15 giờ chiều qua, bé gái S.H.D.N (5 tuổi, là cháu họ của Chăn) đến nhà Chăn chơi. Tại đây, Chăn dùng dao chém bé gái.

Phát hiện sự việc, người dân đưa cháu bé đi cấp cứu tại trung tâm y tế xã nhưng vết thương ở vùng cổ quá nặng khiến cháu tử vong.

Sau khi gây án, Chăn cầm dao cố thủ trong nhà. Giám đốc và hai phó giám đốc Công an tỉnh Bắc Kạn trực tiếp có mặt tại hiện trường để chỉ đạo việc bắt giữ nghi phạm.

Suốt hơn 1 tiếng đồng hồ vận động, thuyết phục, Chăn ngoan cố không tự thú. Lực lượng công an phải xịt hơi cay, đồng thời phá cửa, khống chế Chăn.

Đáng chú ý, thời điểm gây án, mẹ và cháu ngoại của Chăn cũng có mặt. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an kịp thời giải thoát hai người này trước khi Chăn cầm dao cố thủ trong nhà.

T.PHAN

Video: Lập chốt ở bắc đèo Hải Vân để ngăn chặn dịch

Thứ Sáu, ngày 7/5/2021

(PLO)- UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế vừa quyết định về việc thành lập trạm liên ngành giám sát dịch tễ tại khu vực thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc) để ngăn dịch COVID-19 xâm nhập từ các tỉnh phía Nam đèo Hải Vân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục