Làm rõ vụ tài xế xe tải tông chết người rồi bỏ trốn

An ninh trật tự

Làm rõ vụ tài xế xe tải tông chết người rồi bỏ trốn

(PLO)- Cơ quan chức năng đang làm rõ người điều khiển ô tô tải tông chết người rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Bản tin liên quan

Ngày 3-5, Công an thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên-Huế) cho biết đã xác minh làm rõ vụ tài xế xe tải điều khiển phương tiện gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.


Nguyễn Văn Hùng tại cơ quan công an.

Tối 26-4, một vụ tai nạn giao thông xảy ra tại Km31+200 thuộc địa phận phường Phú Bài giữa xe tải với người đi bộ, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau khi gây tai nạn, tài xế và phương tiện đã rời khỏi hiện trường. Lực lượng chức năng đã có mặt để làm rõ vụ việc.

Qua quá trình xác minh, cơ quan chức năng nghi vấn ô tô tải biển số 89C-208.23 gây tai nạn và bỏ chạy.

Một tổ công tác đã ra tỉnh Hưng Yên, phối hợp với lực lượng công an địa phương để xác minh làm rõ người điều khiển ô tô gây vụ tai nạn nói trên là Nguyễn Văn Hùng (38 tuổi, trú tại xã Trung Hưng, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên). 

Hiện Công an thị xã Hương Thủy đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

NGUYỄN DO

BÌNH LUẬN

Robinson Cruso

Ai cũng chỉ sống 1 lần , con người sống là phải biết vì mình vì xã hội. Gây tai nạn thì pải dừng lại xem hiện trạng thế nào - đưa người ta đi viện; nếu người ta có mất thì mình hỗ trợ về mặt tài chính và tình cảm chứ ai lại thể hiện như vậy để rùi bị đưa lên mạng rùi bị chửi thì sống cũng hông vui. Con người ta nên sống tốt lúc ra đi mới thanh thản bạn ơi...

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM