Làm rõ thông tin 'hối lộ cho CSGT 1 kg thịt bò'

An ninh trật tự

Làm rõ thông tin 'hối lộ cho CSGT 1 kg thịt bò'

(PLO)- Chị Nh. đánh rơi một cân thịt bò trên đường đi giao, vì sợ bị chủ mắng nên dựng chuyện "hối lộ cho CSGT" số thịt bị đánh rơi.

Bản tin liên quan

Sáng 26-3, trao đổi với PLO.VN, đại tá Hoàng Long, Trưởng Công an TP. Huế cho biết: Cơ quan đang củng cố hồ sơ làm rõ vụ việc một cá nhân đăng tải thông tin làm xấu hình ảnh cảnh sát giao thông.

Trước đó, mạng xã hội xôn xao thông tin từ một tài khoản facebook cho rằng bị CSGT làm việc tại bục phía Bắc cầu Trường Tiền lấy một 1kg thịt bò vì xe máy không gắn gương chiếu hậu.

Sau khi nội dung được đăng tải, Ban Chỉ huy Công an TP.Huế chỉ đạo các lực lượng chức năng vào cuộc xác minh và làm rõ sự việc. 

Tại cơ quan công an, chị Trương Thị Kim D. (31 tuổi) cho biết, có khách hàng đặt mua thịt bò nên giao nhân viên là chị Tôn Nữ Thị Nh. (24 tuổi) đi giao hàng.

Trong lúc đi giao hàng, chị Nh. đánh rơi 1 gói loại 1 kg. Sợ bị la mắng nên bịa đặt bị CSGT Công an TP. Huế đang làm nhiệm vụ tại bục phía Bắc cầu Trường Tiền bắt xe vì không có gương chiếu hậu nên đã đưa cho một anh CSGT gói thịt bò trên.

Nghe nhân viên của mình kể lại chuyện, chị D. không làm rõ sự việc và lên mạng xã hội facebook viết nội dung mang tính bôi nhọ, làm xấu hình ảnh lực lượng CSGT.

Tại cơ quan công an, D. và Nh. nhìn nhận hành vi sai trái của mình; đồng thời, bày tỏ sự hối tiếc và gửi lời xin lỗi đến lực lượng CSGT.

NGUYỄN DO

BÌNH LUẬN

quatsq

Câu chuyện tiếu lâm này tui đã nghe kể từ năm hai ngàn lẻ mấy rồi, bây giờ mới thấy có người đưa lên mạng và ăn phạt.

Miền tây

Chị chủ nóng tánh và vội vả quá, tội cho chị nhân viên đã lở làm mất thịt, nhưng không được dựng chuyện như vậy nghe chị, hãy cứ nói thật với chủ đi để có hướng giải quyết tốt thôi mà; riêng các anh CSGT Huế cũng thông cảm cho chị này đi; mình làm tốt thì nó tự tốt thôi, đâu có ai nghĩ xấu mình trong chuyện này đâu các anh ơi, cười vui một cái là thấy khỏe liền. /.

Lê Công Khanh

Đề nghị khởi tố tội vu oan, CSGT đời nào nhận thịt bò

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM