Làm rõ nghi vấn một bé gái 14 tuổi mất tích

Thứ Năm, ngày 17/4/2014 - 00:40

Theo bà Nguyễn Thị Hoa (tạm trú phường Linh Tây, quận Thủ Đức, TP.HCM), hơn một năm qua bà cùng chồng đã bỏ bê công việc mưu sinh để tìm kiếm con gái của mình tên là Trần Trung Tuyền (tự Bủm, 14 tuổi) bị mất tích đến nay chưa rõ đang ở đâu.

Trước đó, ngày 23-2-2013, chồng bà đang đi làm xa, còn bà đi bán vé số đến tối mới về tới nhà thì không thấy mặt Tuyền. Sốt ruột, bà Hoa tìm đến nơi Tuyền đang học tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên Thủ Đức hỏi thăm thì nhà trường cùng bạn bè trả lời: “Không thấy Tuyền đến lớp”. Bà Hoa khẳng định con gái bà trước nay chưa từng bỏ nhà đi mà không xin phép mẹ như vậy, Tuyền chưa có bạn trai và gia đình không gây mâu thuẫn gì khiến em phải bỏ đi.

“Tìm con khắp nơi vẫn không tin tức, tôi đã đến công an địa phương trình báo rồi chờ hoài trong vô vọng” - bà Hoa kể lại.

Đến giữa tháng 6-2013, bất ngờ Tuyền gọi điện thoại về cho bà Hoa để hỏi thăm và báo tin mình vẫn khỏe mạnh. Tuy nhiên, khi bà Hoa hỏi con đang ở đâu, làm gì thì Tuyền im lặng. Theo bà Hoa cảm nhận, dường như có ai đó đang đứng bên cạnh gây áp lực khiến con bà không dám nói.


 Bà Hoa và con gái (ảnh nhỏ).

Bà Hoa cho biết thêm gần đây sáng 13-4, Tuyền có gọi điện thoại nhờ bà nạp giùm 50.000 đồng card điện thoại. Lập tức bà Hoa kêu con gái mau trở về nhà thì Tuyền khóc và nói: “Con không về được đâu” rồi vội vàng cúp máy.

Công an quận Thủ Đức đã tiếp tục mời bà Hoa đến ghi lời khai nhằm làm rõ vụ việc.

HẠ LONG

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Giải quyết khúc mắc cách hiểu hàng hoá thiết yếu theo Chỉ thị 16

Thứ Sáu, ngày 30/7/2021

(PLO)- TP.HCM và các tỉnh thành đang áp dụng Chỉ thị 16 của Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19 đã gặp một số khó khăn liên quan đến cách hiểu như thế nào là “hàng hóa, dịch vụ thiết yếu” được phép vận chuyển hoặc người dân được phép đi mua.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục