Làm rõ nghi vấn dựng hiện trường giả vụ chết người

Thứ Sáu, ngày 19/6/2015 - 05:00

(PL)- Công an thị xã Long Khánh (Đồng Nai) đang điều tra làm rõ một vụ tai nạn giao thông khiến một người chết tại chỗ có nhiều dấu hiệu nghi vấn là vụ án tạo hiện trường giả.

Theo thông tin ban đầu, ngày 17-6, nhận được tin báo của người dân có vụ tai nạn giao thông chết người trên tuyến quốc lộ 1A thuộc địa bàn ấp Cáp Rang (xã Suối Tre, thị xã Long Khánh), cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường. Qua kiểm tra, công an xác định nạn nhân là anh Nguyễn Quang Phước (24 tuổi, ngụ huyện Xuân Lộc).

Nạn nhân nằm giữa đường, trong tình trạng bị xe ô tô cán qua đầu, chiếc xe máy bị rớt xuống mương bên đường mang biển số 60R2-69... là của nạn nhân. Tuy nhiên, chiếc xe máy lại cách vị trí thi thể nạn nhân khoảng 200 m theo hướng ngược lại. Ngoài ra, tại hiện trường còn có một chiếc xe máy biển số 61T4-2416 nằm bên đường trong tình trạng hư hỏng nặng. Theo xác minh của cơ quan chức năng, chiếc xe này mang biển kiểm soát giả, chưa xác định được người điều khiển. Riêng chiếc xe ô tô cán qua người anh Phước, hiện cơ quan chức năng đang truy tìm.

VŨ HỘI

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục