Làm rõ clip 2 thiếu nữ Huế đánh nhau giữa đường

NGUYỄN DO
NGUYỄN DO
Thứ Sáu, ngày 16/4/2021 - 13:48

(PLO)- Sau khi clip về việc hai thiếu nữ đánh nhau giữa đường dưới sự chứng kiến của rất nhiều bạn bè được đăng tải lên mạng xã hội, Công an TP Huế đã vào cuộc.

Ngày 16-4, Công an TP Huế (Thừa Thiên - Huế) cho biết đang xác minh, làm rõ danh tính của hai thiếu nữ có hành vi đánh nhau giữa đường phố, sau đó có clip đăng tải lên mạng xã hội.

Trước đó, vào ngày 12-4, trên mạng xã hội xuất hiện clip gần 3 phút ghi lại cảnh hai thiếu nữ đánh nhau giữa đường phố. Lúc này có nhiều người bạn của hai thiếu nữ này chứng kiến, nhưng không can ngăn mà cổ vũ và quay lại clip. Sau đó, người dân hô hoán "có Công an" thì nhóm này giải tán.

Qua công tác truy xét, Công an TP Huế làm rõ hai thiếu nữ này là ĐTMN (sinh năm 2004) và TTBM (sinh năm 2007) cùng trú tại TP Huế.

Chỉ từ mâu thuẫn nhỏ giữa bạn của hai em, nên khoảng 19 giờ 30 ngày 3-4, N. và M. đến tại cầu gỗ đi bộ dọc Sông Hương để hỗ trợ bạn giải quyết mâu thuẫn.

Tuy nhiên, tại đây N. và M. cũng đã xảy ra mâu thuẫn và cả hai đến khu vực đường Bà Huyện Thanh Quan đánh nhau trước sự chứng kiến, cổ vũ của nhóm bạn. Hậu quả N. và M. bị bầm tím, xây xát nhiều vùng.

Được biết em N. bỏ học từ tháng 3-2019, M. bỏ học từ năm lớp 5. Hiện Công an TP Huế đang củng cố hồ sơ để có hướng xử lý.

NGUYỄN DO

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục