Lâm Đồng: Một người đàn ông bị nước cuốn mất tích

HT
HT
Thứ Ba, ngày 12/11/2019 - 06:55

(PLO)- Trong lúc cố băng qua đập tràn Păng Tiêng, một người đàn ông đã bị nước cuốn trôi, mất tích.

Chiều tối 11-11, thông tin từ cơ quan chức năng huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) cho biết, đang huy động lực lượng tìm kiếm một người đàn ông bị nước cuốn mất tích tại khu vực đập tràn  Păng Tiêng (xã Lát, huyện Lạc Dương).


Khu vực xảy ra vụ việc.

Theo đó, khi cố băng qua đập tràn Păng Tiêng trên suối Đạ Dâng để đi mua thuốc cảm, ông Lâm Văn Thoan (SN 1979, quê Nam Định, ngụ huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng) đã bị nước cuốn mất tích.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã có mặt để tiến hành tìm kiếm nạn nhân. Tuy nhiên, cho đến tối cùng ngày vẫn chưa tìm thấy người này. Hiện nước lũ đang dâng cao, gây khó khăn trong công tác tìm kiếm.

Trước đó, do ảnh hưởng bão số 6 gây mưa lớn, UBND huyện Lạc Dương đã có cảnh báo yêu cầu người dân ở các xã, vùng có nguy cơ ngập lụt không được đi lại, bơi qua sông. Đồng thời, cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng cũng đã có thông báo về tình hình mưa lũ phức tạp sau bão số 6, cảnh báo người dân đề phòng sạt lở, lũ lớn.

HT

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục