Lâm Đồng: 2 nhóm nữ sinh đánh nhau ở gần nghĩa trang

Q.NAM
Q.NAM
Thứ Tư, ngày 14/4/2021 - 20:47

(PLO)- Sau khi xuất hiện clip 2 nhóm nữ sinh đánh nhau lan truyền trên mạng được cho là ở Lâm Đồng, ngành chức năng đã vào cuộc xác minh.

Chiều 14-4, thông tin từ Sở GD&ĐT tỉnh Lâm Đồng xác nhận, clip nhóm nữ sinh đánh nhau lan truyền trên mạng được xác định là xảy ra trên địa bàn huyện Đơn Dương.

Quá trình xác minh cho thấy, nhóm học sinh này học ở nhiều lớp khác nhau tại Trường THCS Đạ Ròn (xã Đạ Ròn, huyện Đơn Dương).

Trước đó, do có mâu thuẫn nên hai nhóm nữ sinh nói trên đã hẹn nhau ra một nghĩa trang trên địa bàn để đánh nhau.


Hai nhóm nữ sinh ở Lâm Đồng đánh nhau. Ảnh cắt từ clip.

Hiện phía Phòng GD&ĐT huyện Đơn Dương phối hợp cơ quan chức năng tiến hành mời phụ huynh của nhóm học sinh này lên làm việc.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện clip dài hơn bảy phút, ghi lại cảnh nhóm hơn 10 nữ sinh liên tục đánh, tát, đá vào người nhau.

Q.NAM

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cử tri Bình Thạnh mong làm nhanh rạch Xuyên Tâm

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Ứng cử viên Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, hứa nếu trúng cử, ông sẽ có điều kiện nhiều hơn trong việc gần gũi, lắng nghe dân để kiến nghị, xây dựng chính sách, quyết sách và giám sát quá trình thực hiện chính sách...

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục