Lại xảy ra tai nạn khi dừng đèn đỏ, 6 người bị thương

An ninh trật tự

Lại xảy ra tai nạn khi dừng đèn đỏ, 6 người bị thương

(PLO)- Một vụ tai nạn liên hoàn giữa 3 xe ô tô tải khiến 6 người ngồi trên ô tô bị thương nặng, trong đó một người bị văng ra khỏi xe đứt lìa bàn chân.

Bản tin liên quan

Người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, vào khoảng 16 giờ 30 (ngày 5-1), xe ô tô tải mang biển số 61C-220.34 chạy với tốc độ cao bất ngờ đâm vào một xe tải đang dừng đèn đỏ trên đường Phạm Ngọc Thạch (phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương).

 Cú tông mạnh khiến xe tải bị đẩy về phía trước và đâm vào một chiếc ô tô tải khác đang đậu dừng đèn đỏ, sau đó tiếp tục lao sang làn xe máy khoảng 5 mét mới dừng lại.


Cú tông mạnh khiến một chiếc xe tải lao sang làn xe máy

Vụ tai nạn khiến 6 người ngồi trên 3 xe tải bị thương nặng. Trong đó có một người bị văng xe khỏi xe đứt lìa bàn chân. Đầu xe tải gây tai nạn bị biến dạng hoàn toàn, hai xe tải khác bị hư hỏng nặng.


Đầu chiếc xe tải gây tai nạn bị biến dạng hoàn toàn

Tất cả những người bị thương được mọi người nhanh chóng đưa đi cấp cứu. Vào thời điểm xảy ra tai nạn trên làn xe máy không có người hay phương tiện nào nên không xảy ra vụ việc đáng tiếc.

LÊ ÁNH

BÌNH LUẬN

Lê Thanh Tuấn

Ủa rồi mấy anh lái xe rồi lương tâm mấy anh bỏ đâu. Đâu phải đụng rồi đền tiền là xong... Nhỡ không may cướp đi mạng sống của người ta thì sao... Sao các anh vô lương tâm thế, thực sự rất là bức xúc nên mới đăng lên đây á. Nếu cảm thấy chạy không được thì mong các anh hãy tìm công việc khác đỡ hại người và hại bản thân mình

Hữu Nghĩa

Chuyện lạ ở VN : Dừng đèn đỏ là chết

a b c

Lại nồng độ rượu hay sử dung ma túy đây nhỉ? Phía trước có xe dừng đèn đỏ mà lao kinh thế?

sinh

Vay la muon hinh van trang dan den tai nan khi dung den do? Toi nho cac day vai nam o cau bai chay QN luc do doc biet ro co den do nhung xe tai cung khong dung kip, khi ay co quan chuc nang xac dinh nguyen nhan la do do doc o cau bai chay!

tung

ah k có gì đâu ,chỉ do hư phanh thôi .100 xe bị như vậy 99,5 lái xe nói do hư phanh ,phanh k ăn .tù vài năm bỏ vài năm lương là tiếp tục chạy thôi mà ,có gì đâu .kéo nhau lên núi đi bộ cho lành ,k sợ dừng đèn đỏ mà thần chết gọi mời

nguyenbang

Lại dương tính,lại nồng độ cồn. Vết máu vụ xe conteno còn loang lỗ chưa khô mà... !

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM