Lại phát hiện xác chết trôi dạt vào bãi tắm Sầm Sơn

An ninh trật tự
Chưa hết bàng hoàng với cái chết của 3 em nhỏ vào sáng ngày 27/6, ngày 28/6, một số người dân và du khách lại tá hỏa khi phát hiện xác chết một người đàn ông trôi dạt vào khu vực bãi tắm C, phường Bắc Sơn, thị xã Sầm Sơn.

Theo những người dân quanh khu vực cho biết, sáng ngày 28/6, một số người dân địa phương và du khách đã phát hiện xác một người đàn ông trôi dạt vào khu vực bãi tắm C.
 
Sau khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã đến hiện trường tiến hành các thủ tục liên quan và bàn giao xác chết lại cho cơ quan Công an tiến hành xác định danh tính nạn nhân và điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết.
 
Trước đó vào sáng ngày 27/6, ba em nhỏ theo gia đình đi biển Sầm Sơn chơi ở khu vực đền Độc Cước, thuộc núi Trường Lệ, phường Trường Sơn cũng đã bị chết đuối. Đến khoảng 10h sáng ngày 27/6, xác của hai nạn nhân là em: Cù Văn Phúc (11 tuổi) và em Lê Văn Thắng (12 tuổi), đều trú tại xã Đồng Lộc, huyện Hậu Lộc đã được phát hiện và đưa về quê an táng.

Đến 10h sáng ngày 28/6, xác của nạn nhân thứ 3 là em Lê Văn Đức (14 tuổi), cũng trú tại xã Đồng Lộc đã được tìm thấy gần khu vực xảy ra tai nạn.

Theo Duy Tuyên (Dân trí)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM