Lại ngáo đá cầm dao ‘quậy tưng’ bệnh viện

Phi Hùng
Phi Hùng
Thứ Sáu, ngày 18/9/2015 - 12:35

(PLO)- Sự việc xảy ra vào khoảng 8 giờ sáng ngày 18/9, một thanh niên bất ngờ cầm dao xông vào khống chế các bác sĩ tại tại Bệnh viện nhiệt đới Trung ương (Hà Nội).

Các nhân chứng tại hiện trường vụ việc cho hay, thanh niên này đã lao vào khống chế đội ngũ y bác sĩ khoa nhiễm khuẩn tổng hợp và điều trị HIV của Bệnh viện nhiệt đới Trung ương (Hà Nội) khiến các bác sĩ lẫn bệnh nhân đều hoảng loạn sợ hãi.


 


 Thanh niên ngáo đá đang "quậy tưng"

Người thanh niên trên đã dùng một thanh sắt đập cửa kính tại bệnh viện, sau đó bảo vệ tìm cách khống chế người này, tuy nhiên đã bị nam thanh niên rút dao tấn công lại.

Sau khi đe dọa các bác sĩ, nam thanh niên cởi trần và lên tầng 4 của bệnh viện cầm hai mảnh kính vỡ, có ý định tự tử.


 

Công an quận Đống Đa đã phối hợp với lực lượng PCCC phong tỏa hiện trường, thuyết phục, tìm cách khống chế nam thanh niên trên. Đến 11 giờ trưa thì lực lượng chức năng đã khống chế được nam thanh niên này.

Phi Hùng

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

Thứ Tư, ngày 28/7/2021

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục