Kỹ sư mới ra trường bị đâm chết bằng chai bia

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Bảy, ngày 31/10/2015 - 21:23

(PLO)- Trong lúc ngồi nhậu ở một quán trên đường D2, anh L. có mâu thuẫn với một thanh niên ở bàn bên cạnh, lúc anh L. tính tiền rời quán thì bị thanh niên này dùng vỏ chai bia đâm tử vong.

Cho đến rạng sáng 31-10, Công an TP.HCM phối hợp với Công an quận Bình Thạnh mới hoàn thành việc khám nghiệm hiện trường một vụ án mạng xảy ra vào tối 30-10, tại một quán nhậu trên đường D2 nối dài (đoạn chạy qua phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM) khiến một người tử vong.

Địa điểm mà anh L. bị đâm chết là một quán nhậu trên đường D2. Ảnh: CTV

Trước đó, vào tối 30-10, anh Trần Hùng L. (23 tuổi, quê Bình Định) cùng một số người bạn ngồi ăn uống tại quán nhậu nói trên thì anh L. xảy ra mâu thuẫn với một nam thanh niên ngồi bàn bên cạnh. Đến khoảng 23 giờ, anh L. cùng nhóm bạn chuẩn bị ra về, anh L. đến quầy thanh toán tiền thì bị nam thanh niên bàn bên cạnh dùng chai bia vỡ đâm vào người.

Anh L. bị thương nặng, loạng choạng đi được vài bước thì ngã ra đường. Sau khoảng 15 phút, một taxi do người dân gọi đến mới đưa anh L. đi bệnh viện nhưng anh L. đã tử vong tại bệnh viện.

Theo người dân, anh L. là kỹ sư mới ra trường đi làm được mấy tháng thì xảy ra chuyện.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

NGUYỄN TÂN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục