Kịp thời dập tắt đám cháy lớn gần bờ sông

An ninh trật tự

 Kịp thời dập tắt đám cháy lớn gần bờ sông

(PLO)- Khoảng 20 giờ tối 23-2, một đám cháy lớn đã bùng phát bên cạnh bờ sông đoạn qua cầu Gò Dưa (phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TP.HCM).

 

 

Bản tin liên quan

Đám cháy bên bờ sông gặp gió lớn gây khói mù mịt kín cả một đoạn đường.


Tổ bảo vệ dân phố cùng lực lượng chức năng đã có mặt để xử lý đám cháy. ẢNH: THANH TUYỀN

Chị Huỳnh Thanh Vân (người đi đường) cho hay trước đó khoảng 15 phút, chị đi qua đoạn đường này vẫn không thấy gì nhưng khi quay lại thì đã thấy khói bốc ngùn ngụt.


Đám cháy gần mép bờ sông, đoạn qua cầu Gò Dưa (phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TP HCM). ẢNH: THANH TUYỀN

"Lúc đi về phía chợ Thủ Đức thì tôi thấy có một vài người ngồi bên bờ sông câu cá và có một đám lửa nhỏ, đốt nướng gì đó không biết. Khi quay trở lại thì đã cháy rồi, không biết có phải do họ đốt lửa nên lan ra không" - chị Vân nói thêm.


Có khoảng ba đám cháy lớn, hai đám cháy nhỏ gần bờ sông gây khói bụi, gặp gió lớn gây cản trở cho người di chuyển qua đoạn đường Phạm Văn Đồng. ẢNH: THANH TUYỀN

Anh Thanh (bảo vệ dân phố phường Linh Đông) thông tin đám cháy bùng phát do người dân tụ tập ở bờ sông, hút thuốc rồi ném xuống ngay đám cỏ khô, gặp gió lớn nên bùng phát thành từng đám gây khói bụi. 


Người dân tò mò đứng xem bên đường. ẢNH: THANH TUYỀN

Nhận được tin báo, tổ bảo vệ dân phố cùng lực lượng PCCC của quận đã có mặt kịp thời để dập tắt đám cháy.


Đám cháy gây khói bốc ngùn ngụt, bay đầy trời. Trong ảnh: Khói lớn che tầm mắt của người tham gia giao thông (hướng từ Thủ Đức về trung tâm TP.HCM). ẢNH: THANH TUYỀN

THANH TUYỀN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM