Kinh hoàng thảm án chồng giết vợ con rồi tự tử

Thứ Sáu, ngày 11/7/2014 - 09:40

Ngày 10.7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn cho biết, cơ quan này đang điều tra nguyên nhân vụ án xảy ra tại thôn Minh Tiến, xã Thiện Kỵ, Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn, khiến 3 người trong gia đình tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 19h ngày 7.7, giữa hai vợ chồng chị Hứa Thị B. (27 tuổi) và Dương Văn T. (32 tuổi) ở xã Thiện Kỵ, Hữu Lũng đã xảy ra mâu thuẫn, anh T đã dùng dao giết cả vợ và đứa con 4 tuổi.

Người dân địa phương nghe tiếng la hét chạy đến đã thấy các nạn nhân nằm trên vũng máu va nhanh chóng đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng cả hai mẹ con chị B đã tử vong.

Sau khi gây án, hung thủ là chồng, cha của hai mẹ con chị B đã tự tử trong khuôn viên vườn nhà.

Nhận tin báo từ nhân dân, công an huyện Hữu Lũng đã có mặt để thụ lý vụ án và tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của 3 người trong một gia đình.

Theo laodong

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Viettel thực hiện chiến lược quốc gia về AI

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Hệ thống tính toán hiệu năng cao Viettel đầu tư đạt 20 PetaFlops (20 triệu tỉ phép tính/giây). Siêu máy tính được Viettel đầu tư sử dụng tương tự công nghệ của các siêu máy tính trong Top 500 thế giới.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục