Kinh hoàng: Tai nạn trên đường cao tốc, ba CSGT tử vong, hai CSGT bị thương nặng

An ninh trật tự

Kinh hoàng: Tai nạn trên đường cao tốc, ba CSGT tử vong, hai CSGT bị thương nặng

(PLO)- Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra vào ngày 3-5 làm ba người tử vong và hai người bị thương. Đáng chú ý, những nạn nhân trong vụ tai nạn này là những cảnh sát giao thông. 

Bản tin liên quan

Vụ việc xảy ra vào khoảng 13 giờ trên đường cao tốc Pháp Vân – Ninh Bình đoạn địa phận huyện Duy Tiên (tỉnh Hà Nam). 


Hiện trường vụ tai nạn do bạn đọc cung cấp 

Vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô hiệu Toyota Rav4 (BKS 29A-002.85) có dán logo của lực lượng cảnh sát giao thông, đang lưu thông theo hướng Hà Nam – Hà Nội thì đã xảy ra va chạm với một chiếc xe ben đi cùng chiều. Chiếc Toyota đã đâm vào đuôi chiếc xe tải lớn làm phần đầu bị bẹp di rúm ró, kính vỡ nát. 

Năm người ngồi trên xe, 3 người tử vong tại chỗ, 2 người còn lại bị thương nặng được đưa đi cấp cứu. 

Theo thông tin, tất cả những người này đều là cán bộ, chiến sĩ Đội Cảnh sát Giao thông Dẫn đoàn (Phòng Cảnh sát Giao thông Công an Hà Nội). Đây là tổ công tác đi khảo sát tuyến đường dẫn đoàn, phục vụ đại biểu dự Đại lễ Phật đản Liên hợp quốc – Vesak 2014 diễn ra sắp tới tại chùa Bái Đính (Ninh Bình). 

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Hà Nam điều tra.

NGUYỄN DÂNBÌNH LUẬN

lâm chjều thi

Thật đáng tjếc gjá như các anh còn sống cho các a thổj phễu ko bjết nồng độ sẽ lên đến bao nhjêu độ.

nhuận

Các anh ấy là CSGT dẫn đoàn mà lại! Cái anh cầm lái chắc bị chứng viễn thị nên không nhìn được cái công tơ mét ngay trước mặt nó hiển thị tốc độ bao nhiêu.

phạm tấn cường

Lý do mà các Anh tôi chạy 160km/h là do "ĐI CÔNG VỤ QUAN TRỌNG".
Bởi thế cho nên phải lập biên bản cho phù hợp.

Hồng Quân

Chả kinh hoàng tí nào,họ là CSGT mà. 160km/h là tốc độ cho phép ở sao hỏa đấy

tony nguyen

không hiểu tại sao ở việt nam. đường cao tốc lại cho phép mở bãi vật liệu.

Tran man

Công an gt mà chạy tốc độ kiểu này thì bó tay...chỉ tội nghiệp anh tài xế xe ben.mọi người nên theo dõi họ sẽ xử lí vụ này thế nào?lỗi do ai.?

Hà Thanh

mình chạy lên tới 100k/h đã thấy nhanh lắm rồi, các bác đi lên tới 160km/h thì ... không dám nghĩ tới, chỉ tội nghiệp cho tài xế xe ben

HOANG HUNG VY

Tất cả mọi vấn nạn vẫn hai chữ ;THAM NHŨNG.
Lái xe không tuân thủ luật giao thông , ngồi trong xe không tuân thủ quy định an toàn .Trong mọi trường hợp đâm vào đuôi xe đi trước đều sai,với hình anh xe bị tai nạn nếu thắt dây,ba người ngồi sau không bị sao hết.
Tốt nhất thuê đội ngũ sát hạch bằng lái xe châu Âu về kiểm tra tất cả mọi bằng lái,kinh phí do người muốn có bằng tự trả.Cuối cùng, nếu có tai nạn sẩy ra cứ theo luật pháp,không để đồng tiền nó làm thay đổi mọi thứ, tai nạn mới giảm được.

nguyen duy tuan

Tai nạn này có thể là do xe C.A chạy tốc độ quá cao + người trên xe không cài dây an toàn (tổng cộng 2 lỗi dành cho xe C.A)

Nguyễn Văn Minh

Có báo nói mấy bác này chạy tới 160 KM/H mà

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM