Kiên Giang: Bắt giữ nghi can sát hại người ở khu đất trống

CHÂU ANH
CHÂU ANH
Thứ Tư, ngày 5/2/2020 - 11:49

(PLO)- Lũy được xác định là nghi can của vụ án nên bị lực lượng chức năng thực hiện lệnh bắt khẩn cấp để điều tra.

Ngày 5-2, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang cho hay đơn vị đang tạm giữ hình sự một đối tượng là nghi can trong vụ án giết người.


Hiện trường vụ án.

Trước đó, rạng sáng 4-2, người dân ở ấp Ngọc An (xã Ngọc Chúc, huyện Giồng Riềng) phát hiện thi thể nam thanh niên tử vong cạnh một xe máy.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là Huỳnh Văn Hoàng (25 tuổi, ngụ xã Ngọc Hòa, huyện Giồng Riềng).

Bằng biện pháp nghiệp vụ, sàng lọc đối tượng và từ các chứng cứ có liên quan, công an tỉnh xác định nghi can là Trần Văn Lũy (53 tuổi, ngụ ấp Ngọc An, xã Ngọc Chúc) nên thực hiện lệnh bắt khẩn cấp để phục vụ công tác điều tra.

CHÂU ANH

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Lãnh đạo chính phủ và TP.HCM vào cuộc từ status 'Thầy cô ơi...!'

Thứ Ba, ngày 3/8/2021

(PLO)- Sau khi đăng thông tin sau một cô gái có cha mất nhưng không có tiền mai táng, một lãnh đạo Chính phủ đọc và cho hay rất xúc động và đi đến quyết định: Trong giai đoạn dịch hoành hành, bất kỳ người dân TP.HCM nào qua đời mà người thân không đủ tiền mai táng, chính quyền sẽ lo toàn bộ phần chi phí.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục