Kiểm tra quán karaoke, phát hiện 24 thanh niên đang sử dụng ma túy

TIẾN DŨNG
TIẾN DŨNG
Thứ Hai, ngày 16/11/2015 - 19:36

(PLO)- Khi cơ quan chức năng ập vào kiểm tra quán karaoke thì phát hiện nhiều thanh niên đang hát karaoke và sử dụng ma túy.

Rạng sáng 16-11, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) kết hợp cùng các đơn vị chức năng bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính quán karaoke Âm Vang (đóng tại tổ 7, khu phố 1, phường Quyết Thắng, TP Biên Hòa, Đồng Nai) và phát hiện nhiều khách đang hát karaoke và sử dụng ma túy.

Theo thông tin ban đầu, tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có ba phòng hát của quán hoạt động với tổng cộng 24 thanh niên đang tụ tập hát karaoke và sử dụng ma túy.

Trong đó, tại phòng hát đầu tiên lực lượng chức năng thu giữ 10 viên thuốc lắc, một bịch bột khay (chất dùng để kích thích khi sử dụng ma túy và thuốc lắc). Ngay lập tức, nhóm thanh niên này được đưa về trụ sở công an để làm việc. Qua kiểm tra, cơ quan chức năng xác định bảy người có biểu hiện dương tính với chất ma túy.


 

Nhóm thanh niên bị cơ quan công an mời về làm việc. Ảnh: CTV

Được biết quán karaoke Âm Vang do ông Phạm Ngọc Tuấn (51 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) làm chủ. Bước đầu cơ quan công an xác định quán karaoke này hoạt động quá giờ quy định.

Ngoài ra, theo cơ quan công an, trước đó, ngày 2-11, công an cũng tiến hành kiểm tra quán ông Tuấn và phát hiện 27 người sử dụng ma túy nên phạt hành chính đối với chủ quán số tiền 15 triệu đồng. Một người trong nhóm khách bị khởi tố về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Biên Hòa tiếp tục điều tra làm rõ.

TIẾN DŨNG

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Cử tri TP.HCM bức xúc vụ lộ thông tin người dùng

Thứ Hai, ngày 17/5/2021

(PLO)- Đại tá Nguyễn Sỹ Quang cho rằng nạn ăn cắp thông tin người dùng hiện nay rất phổ biến. Cần bảo mật thông tin, không để như vụ hàng nghìn CMND của người dân bị lộ mới đây.

Hiệp hội nối kết kinh doanh VN-Thụy Sĩ lập ban đại diện tại VN

Thứ Hai, ngày 17/5/2021

(PLO)- Nhịp cầu Kinh doanh VN – Thụy Sĩ, hiệp hội đầu tiên do người Việt tại Thụy Sĩ sáng lập với mục đích kết nối giao thương giữa hai nước bổ nhiệm Ban đại diện tại VN nhằm thúc đẩy quan hệ thương mại, văn hóa và giáo dục hai nước.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục