Kiểm tra nhà hàng, phát hiện 11 nhân viên dương tính ma túy

Hồng Trâm
Hồng Trâm
Thứ Năm, ngày 31/12/2015 - 13:31

(PLO)- Qua kiểm tra nhà hàng, lực lượng chức năng phát hiện 11 nhân viên dương tính với ma túy, hai nhân viên không có giấy tờ tùy thân và hai nhân viên dưới 18 tuổi.

Ngày 31-12, Cơ quan CSĐT Công an quận 5 (TP.HCM) cho biết vừa tiến hành kiểm tra hành chính nhà hàng CT 476 trên đường Trần Hưng Đạo (phường 2, quận 5, TP.HCM). Qua công tác kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có hai phòng (gồm tám khách, sáu tiếp viên nữ) hát karaoke không phép.
Bên cạnh đó, công an ghi nhận có 40 nhân viên tại nhà hàng không có ký kết hợp đồng lao động. Đặc biệt, 11 nhân viên của nhà hàng được phát hiện là dương tính với ma túy. Thêm vào đó, hai nhân viên nữ dưới 18 tuổi và hai nhân viên không có giấy tờ tùy thân cũng đang làm việc tại nhà hàng này.
Cơ quan chức năng đã tiến hành lập biên bản và thu giữ hai bộ dàn máy hát karaoke. Đồng thời, hai nhân viên không giấy tờ tùy thân và hai nhân viên dưới 18 tuổi được giao về cho công an phường tiếp nhận xử lý.

Hồng Trâm

BTC Miss World 2021 tung clip nhá hàng

Thứ Năm, ngày 6/5/2021

(PLO)- Ban tổ chức Miss World 2021 đã tung đoạn clip ngắn thông báo về cuộc thi năm nay. Fan tinh ý phát hiện ra sự xuất hiện của hai nàng hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thuỳ Linh.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục