Không trả nợ thay, cô gái bị dọa giết ở Sài Gòn

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Tư, ngày 29/11/2017 - 20:25

(PLO)- Quân quẳng mắm tôm, nhắn tin đe dọa giết với cô gái ở quận 5, yêu cầu trả món nợ mà người anh cùng mẹ khác cha đã vay.

Ngày 29-11, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP.HCM vừa bàn giao Lê Bá Quân (26 tuổi, quê quán Hà Nội; tạm trú quận 5, TP.HCM) cho Công an quận 5 xử lý về hành vi cưỡng đoạt tài sản.


Quân đang bị Công an quận 5 điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản. Ảnh: H. TÂM

Theo điều tra ban đầu, tháng 4-2017, Quân cho anh S. (ngụ quận 3) vay 120 triệu đồng và phải trả cả vốn lẫn lãi trong vòng 40 ngày. Sau khi trả được 57 triệu đồng thì anh S. không trả được nữa nên trốn.

Không liên lạc được, Quân tìm tới nhà và buộc chị Đ. là em gái cùng mẹ khác cha của anh S. trả nợ thay. Khi thấy chị Đ. không chấp thuận, Quân đe dọa giết rồi ném mắm tôm vào nhà.
Cô gái sợ hãi nên đồng ý trả trước 30 triệu đồng, số còn lại trả sau. Khi Quân hẹn chị này đến một quán cà phê trên đường Nguyễn Văn Cừ để lấy tiền thì bị cảnh sát bắt giữ.

NGUYỄN TÂN

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Chung kết Roland Garros: Djokovic ca ngợi Tsitsipas hết lời

Chủ Nhật, ngày 13/6/2021

(PLO)- Tay vợt số 1 một thế giới khẳng định Stefanos Tsitsipas có 'tố chất của một nhà vô địch'. Lúc 20 giờ tối nay (13-6), Djokovic sẽ phải chứng minh đánh giá của mình không phải là một sai lầm.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục