Không được qua chốt rút dao đâm bảo vệ dân phố và công an

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Thứ Ba, ngày 14/9/2021 - 22:46

(PLO)- Không được giải quyết qua chốt bảo vệ vùng xanh, Trương Ngọc Long liền rút dao đâm bảo vệ dân phố bị thương rồi đuổi đâm cảnh sát khu vực .

Tối 14-9, Công an quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ đang tạm giữ hình sự đối với Trương Ngọc Long (Cu Đen, 41 tuổi, ngụ đường Nguyễn Trãi, khu vực 10, phường Tân An, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) để điều tra về tội cố ý gây thương tích và chống người thi hành công vụ.


Trương Ngọc Long còn có biệt danh là Cu Đen. Ảnh: HD

Thông tin ban đầu, vào khoảng 18 giờ 30 phút cùng ngày, Long điều khiển xe mô tô BKS 65P7-7543 chạy từ trong hẻm 72 Nguyễn Trãi đến chốt bảo vệ vùng xanh đầu hẻm để ra ngoài nhưng không được giải quyết. Lúc này Long chửi, nhục mạ lực lượng trực chốt và lấy dao đâm vào lưng ông Nguyễn Văn Thuận (70 tuổi, bảo vệ dân phố đang ở chốt bảo vệ vùng xanh).


Công an làm việc với Trương Ngọc Long. Ảnh: HD

Chưa dừng lại, Long tiếp tục đuổi đâm anh Nguyễn Thành Nam (cảnh sát khu vực) nhưng không trúng. Ngay lập tức lực lượng Công an phường Tân An đã tiến hành khống chế bắt giữ Long. 

Thiếu tướng Nguyễn Văn Thuận, Giám đốc Công an TP Cần Thơ cho biết đã chỉ đạo Công an quận Ninh Kiều nhanh chóng điều tra làm rõ, sớm hoàn thiện hồ sơ để xử lý nghiêm theo quy định pháp luật. 

HẢI DƯƠNG

Lãnh đạo Sở Y tế: Không có chuyện ngưng tiêm vaccine Pfizer

Thứ Ba, ngày 28/9/2021

(PLO)- Chánh Văn phòng Sở Y tế TP.HCM khẳng định: Không có chuyện ngưng tiêm vaccine Pfizer. Cho đến thời điểm này, Sở Y tế không có văn bản nào chỉ đạo ngưng tiêm. Hiện sở đang phân bổ cho các địa phương để tiếp tục tiêm.

Đừng hỗ trợ doanh nghiệp kiểu 'ném đá ao bèo'

Thứ Ba, ngày 28/9/2021

(PLO)- Trong thời điểm các doanh nghiệp đã cạn kiệt sức sống, các ngân hàng thương mại cần hỗ trợ mạnh tay hơn để các doanh nghiệp phục hồi, vượt qua "đại nạn" do COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục