Không được cưới, thanh niên kề dao vào cổ người yêu đòi cùng chết

PHI HÙNG
PHI HÙNG
Thứ Bảy, ngày 2/1/2016 - 17:31

(PLO)- Sự việc xảy ra vào đêm 1-1 vừa qua tại xã Đồng Luân, huyện Thanh Thủy (Phú Thọ), nam thanh niên sặc mùi rượu kề dao vào người yêu rồi cố thủ trong nhà mình.

Phát hiện sự việc, người dân sống cạnh đây khuyên ngăn nhưng người này dọa nếu ai ngăn cản sẽ chết cùng cô gái. Không dừng lại ở đây, nam thanh niên còn dùng điện thoại chụp ảnh sau đó đăng lên Facebook với nội dung: “Chẳng ai cấm được bọn em nữa đâu… Bọn em đi trước đây”.

Nhân được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường. Sau một hồi đấu tranh cô gái mới được giải cứu trong tình trạng cổ chảy máu, tinh thần hoảng loạn. Nam thanh niên sau đó được giải về trụ sở công an để làm rõ.

Được biết, đôi nam nữ yêu nhau và đang có ý định tiến đến hôn nhân nhưng do cả hai mới vừa ra trường và nghề nghiệp chưa ổn định nên gia đình cô gái ngăn cản.


PHI HÙNG

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cử tri Bình Thạnh mong làm nhanh rạch Xuyên Tâm

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Ứng cử viên Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, hứa nếu trúng cử, ông sẽ có điều kiện nhiều hơn trong việc gần gũi, lắng nghe dân để kiến nghị, xây dựng chính sách, quyết sách và giám sát quá trình thực hiện chính sách...

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục