Không đo thân nhiệt, tấn công thành viên chốt kiểm soát dịch

An ninh trật tự

Không đo thân nhiệt, tấn công thành viên chốt kiểm soát dịch

(PLO)- Thanh niên đi xe máy không mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang tới chốt kiểm soát dịch không chịu đo thân nhiệt còn tấn công hai thành viên chốt kiểm soát dịch bệnh.

Bản tin liên quan

Ngày 6-4 Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết Cơ quan CSĐT Công an huyện Tiên Yên đã tạm giữ Đào Xuân Anh (30 tuổi, trú xã Đông Hải) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Đào Xuân Anh bị cáo buộc có hành vi không chấp hành kiểm tra thân nhiệt tại chốt kiểm soát dịch, còn lăng mạ, dùng mũ cối tấn công các thành viên tổ công tác kiểm soát dịch bệnh COVID-19.


Đào Xuân Anh bị cáo buộc không chấp hành kiểm tra thân nhiệt còn tấn công hai thành viên chốt kiểm dịch.

Theo đó, chiều 4-4, Đào Xuân Anh ngồi sau xe máy do một người bạn chở đi tới xã Đông Ngũ, cả hai cùng không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang.

Tới chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 tại thôn Đông Ngũ Kinh, lực lượng chức năng đã yêu cầu hai người chấp hành kiểm tra thân nhiệt, khai báo y tế, đồng thời nhắc nhở cả hai đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang khi đi xe máy ra đường.

Đào Xuân Anh đã không chấp hành các yêu cầu của lực lượng chức năng, còn lăng mạ, dùng mũ cối tấn công hai thành viên tổ công tác kiểm soát dịch làm hai người bị thương.

Công an huyện Tiên Yên phối hợp Công an xã Đông Ngũ, Đông Hải khống chế đưa Đào Xuân Anh và người đi cùng về trụ sở công an làm việc.

Căn cứ vào kết quả điều tra ban đầu, Công an huyện Tiên Yên đã tạm giữ Anh để phục vụ điều tra.

ĐỖ HOÀNG

BÌNH LUẬN

Phạm Đức Hưởng

Cứ phạt thật nặng và cho nó vào nhà đá ngồi để nghĩ vài năm là lộ hết con cháu nhà nào mà láo vậy. Đấy là nhân văn còn không nếu ở Phi líp pin thì nó tiêu rồi.

Cao hao

Thói côn đồ bố láo không chấp hành lệ làng, phép nước cho 10 năm ngồi tù, phạt thật nặng

Nguyễn Trung Hậu

Tết này con không về rồi mẹ ơi. Hu hu

Hai

Đề nghị phạt thật nặng để làm gương cho kẻ khác; đồng thời Chính phủ cho phép lực lượng làm nhiệm vụ mạnh tay đối với thứ côn đồ này

Trần Thanh

Cho tù 10 năm để nó có ý thức hơn với xã hội

nguyễn hòa hiệp

Cho vào tù vài năm cho biết sợ, côn đồ

Trần Dũng

Điều tra cái gì nữa, quá rõ ràng rồi. Tống vào trại tạm giam cho tui! Tuân lệnh Sếp.

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM