Khởi tố vụ án từ tố cáo của nguyên bí thư Tỉnh ủy

An ninh trật tự
(PL)- Ngày 14-8, Cơ quan CSĐT Bộ Công an cho biết cơ quan này đã ra quyết định khởi tố vụ án cố ý làm trái quy định về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra tại hai dự án BT (xây dựng - chuyển giao) cầu - đường tại tỉnh Vĩnh Phúc.

 

Trước đó, Cơ quan CSĐT đã nhận được đơn tố cáo của người dân, trong đó có đơn của ông Nguyễn Văn Tôn, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc, về các sai phạm trong việc phê duyệt, thi công một số dự án theo hình thức BT tại tỉnh này như dự án xây dựng khu quảng trường, công viên tỉnh Vĩnh Phúc; dự án cầu đường nút giao thông nhà thi đấu TP Vĩnh Yên, Khu đô thị Nam Vĩnh Yên được thực hiện từ năm 2011 đến 2013 bằng vốn ngân sách của tỉnh.

ĐẶNG TRUNG

BÌNH LUẬN

nhat tien

.
Đề nghị chính phủ chỉ đạo nghiêm khắc điều tra làm sáng tỏ ngay .

Đề nghị xử lý thẳng tay đến nơi đến chốn .

Chính

Tôi là dân xd gần 10 năm nay, gốc Vĩnh phúc. Tôi ko lạ gì cái ngành xd này, đôi khi cả doanh nghiệp với quan chức nhà nước đều mắc kẹt trong khái niệm nên hay không nên làm vì có quá nhiều yết tố tác động. Ko đơn giản chỉ phân biệt ăn cắp, lừa đảo là sai. Rất nhiều khi làm đc việc rồi, cố ích cho tất cả nhưng vẫn bị đánh giá là làm sai. Mệt lắm.

pham van long

Chỉ có ai dũng cảm tố cáo chính xác ,và báo chí lên tiếng ,những vụ tiêu cực mới được phanh phui .Còn chi bộ đảng ở cơ sở gần như bị vô hiệu hóa...

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM