Khởi tố vụ 26 bánh heroin dạt vào bờ biển Quảng Nam

THANH NHẬT
THANH NHẬT
Thứ Sáu, ngày 13/12/2019 - 15:29

(PLO)- Tổng khối lượng 26 bánh heroin được người dân nhặt được là khoảng 10 kg.

Ngày 13-12, Bộ chỉ huy Bội đội biên phòng tỉnh Quảng Nam cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án vận chuyển trái phép chất ma túy để điều tra 26 bánh heroin có chữ Trung Quốc trôi dạt vào bờ biển tỉnh này.


25 bánh heroin trôi dạt vào bờ biển Quảng Nam. Ảnh: TN

Theo đó, khoảng 16 giờ 30-11, người dân xã Tam Thanh (TP Tam Kỳ) nhặt được một chiếc can nhựa màu vàng, bên trong có nhiều bánh giống ma túy có in chữ Trung Quốc nên trình báo BĐBP.

Qua kiểm tra, BĐBP xác định đây là heroin nên vận động người dân nhặt được giao nộp cho cơ quan chức năng. Đến tối 30-11, BĐBP xã Tam Thanh đã thu giữ 25 bánh heroin.


BĐBP tỉnh Quảng Nam tiến hành thu giữ 25 bánh heroin trong đêm 30-11. Ảnh: TN

Đến ngày 4-12, khi đi dọc bờ biển, một người dân xã Tam Thanh nhặt thêm một bánh heroin không còn nguyên vẹn và tiếp tục giao nộp cho BĐBP xã này.

Được biết tổng khối lượng của 26 bánh heroin khoảng 10 kg. Hiện vụ án đang được BĐBP tỉnh Quảng Nam tiếp tục điều tra làm rõ.

THANH NHẬT

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục