Khởi tố thiếu úy trại giam đánh công an xã

Thứ Ba, ngày 6/5/2014 - 06:50

(PL)- Cơ quan CSĐT Công an thị xã Long Khánh (Đồng Nai) vừa ra quyết định khởi tố bị can với Nguyễn Hồng Phúc (nguyên thiếu úy công an, công tác tại Trại giam Sông Cái, tỉnh Ninh Thuận) và Lê Văn Nho (từng có tiền án, ở xã Hàng Gòn, thị xã Long Khánh) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Như báo Pháp Luật TP.HCM đã đưa, sáng 7-2, anh Ngô Quốc Thống (công an viên xã Hàng Gòn) đang làm nhiệm vụ cùng tổ tuần tra giao thông trên địa bàn xã thì phát hiện một nữ sinh đi xe máy chở ba và không đội mũ bảo hiểm. Do nữ sinh này không xuất trình được các giấy tờ liên quan nên lực lượng công an đã đưa xe về trụ sở công an làm việc. Tại đây, Phúc đã đến nhận là người quen của nữ sinh vi phạm và đề nghị lấy lại xe. Tuy nhiên, anh Thống không đồng ý nên Phúc đã to tiếng một lúc, sau đó bỏ về.

Chiều cùng ngày, anh Thống bị Phúc cùng Nho tìm và tấn công khiến anh Thống phải nhập viện cấp cứu với vùng da đầu bị rách, mặt bị thâm tím nhiều chỗ.

VĂN NGỌC

Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 8-5

Thứ Bảy, ngày 8/5/2021

(PLO)- Bản tin cập nhật tình hình dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 8-5: Việt Nam có 46 ca mắc COVID-19; Phong tỏa Bệnh viện K do 11 ca mắc COVID-19; Nhiều bệnh nhân mang chủng virus của Ấn Độ; TP.HCM tạm dừng hoạt động trên 30 người,...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục