Khởi tố nhóm người buôn bán hàng cấm ở Vĩnh Long

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Thứ Ba, ngày 19/11/2019 - 12:25

(PLO)- Trong lúc bốn người đang giao dịch 3.500 bao thuốc lá ngoại nhập lậu thì công an ập tới bắt quả tang. 

Ngày 19-11, Công an huyện Bình Tân (Vĩnh Long) đã có quyết định khởi tố và bắt tạm giam Lê Văn Mực (57 tuổi, ngụ xã Tân Quới, huyện Bình Tân), Châu Văn Hậu (43 tuổi), Lê Nhựt Quan (28 tuổi) và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Sơn Thị Hồng Liễu (43 tuổi, vợ Hậu, cùng ngụ tỉnh An Giang) vì buôn bán hàng cấm.


Ba bị can Lê Văn Mực, Lê Nhựt Quan và Châu Văn Hậu tại cơ quan công an.

Theo thông tin ban đầu, Mực và vợ chồng Hậu, Liễu mua bán thuốc lá nhập lậu. Nhận được đơn hàng của Mực, Liễu đã liên hệ với một người tên Hùng (ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang) mua 3.500 bao thuốc lá lậu.

Cuối tháng 10 vừa qua, sau khi nhận được thuốc lá lậu ở Long Xuyên, Hậu gọi Quan chạy xe máy đến chở số thuốc lá đến xã Mỹ Thuận, huyện Bình Tân giao cho Mực.

Trong quá trình giao nhận, cảnh sát Phòng CSĐT tội phạm tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, Công an tỉnh Vĩnh Long đã ập đến bắt quả tang.

HẢI DƯƠNG

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục