Khởi tố nhóm bắt giữ con bạc để đòi nợ

NGUYỄN DO
NGUYỄN DO
Thứ Hai, ngày 5/4/2021 - 12:57

(PLO)- Thành thua hơn 12 triệu đồng nhưng không có tiền trả, bị nhóm 9X bắt giữ, đánh đập và yêu cầu người nhà đem tiền đến chuộc về.

Ngày 5-4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Huế cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Thành Long, Võ Đình Sơn (cùng 27 tuổi), Lê Nhật Hoàng (24 tuổi, đều trú tại TP Huế) và Nguyễn Thiện Đạt (23 tuổi, trú tại huyện Phú Lộc) để điều tra về tội bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản.


Sơn, Đạt, Hoàng và Long tại cơ quan công an. Ảnh: N.DO

Trước đó, Công an TP Huế nhận được tin báo vào rạng sáng 28-3, Phan Nhật Thành (34 tuổi, trú phường An Tây, TP Huế) đến quán cà phê số 81 đường Cao Xuân Dục, phường Vỹ Dạ do Long làm chủ để đánh bạc bằng hình thức tài xỉu qua mạng.

Thành thua hơn 12 triệu đồng nhưng không có tiền nên xin đi mượn để trả thì được Đạt và Sơn là nhân viên của quán dẫn đi. Thành mượn nhiều nơi nhưng không có nên Long yêu cầu chở Thành về lại.

Lúc này, Thành bỏ chạy thì bị Đạt và Sơn bắt lại đánh đập. Đạt gọi thêm Hoàng đến giúp sức đưa Thành về. Tại quán cà phê, Long yêu cầu Thành gọi người nhà mang tiền đến trả nợ đồng thời tiếp tục đánh đập Thành.

Sau đó, người nhà Thành mang 4,5 triệu đồng và một xe mô tô Exciter đến giao nộp cho Long thì Thành được cho về. Người nhà đưa Thành đi cấp cứu, rồi trình báo Công an.   

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Huế đang tiếp tục củng cố hồ sơ để khởi tố những người liên quan thêm tội cố ý gây thương tíchđánh bạc.

NGUYỄN DO

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục