Khởi tố người sát hại 3 bà cháu rồi phi tang trong vườn

TL
TL
Thứ Hai, ngày 27/5/2019 - 06:15

(PL)- Cơ quan điều tra Công an tỉnh Lâm Đồng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nghiêm Thị Nhi (48 tuổi, xã Tân Thanh, huyện Lâm Hà) về tội giết người. 

Chiều 26-5, TPO dẫn lời Thiếu tướng Bùi Văn Sơn, Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng, cho biết như trên

Nạn nhân là bà Hoàng Thị V. (71 tuổi) và hai cháu nội bà V. là Đàm Đức T. và Đàm Thị Nguyên T. (bốn tuổi và ba tuổi), sống cùng địa phương với Nhi. Trước đó, thi thể họ được phát hiện chôn tại vườn nhà Nhi. Công an bước đầu xác định do mâu thuẫn nên khi ba bà cháu bà V. sang xin bơ, Nhi đã ra tay sát hại họ bằng hung khí, sau đó thì chôn thi thể phi tang.

Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng cũng cho hay chưa có bằng chứng chứng minh Nhi có đồng phạm trong vụ án này. Còn trước những ý kiến cho rằng thời gian gần đây Nghiêm Thị Nhi có những biểu hiện tâm lý không được bình thường, ông Sơn nói nếu đã có nghi vấn đó thì cơ quan điều tra sẽ tiến hành giám định tâm thần đối với Nhi cho khách quan.

TL

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Video: Đồn biên phòng đảo Thổ Châu dồn sức chống dịch COVID-19

Chủ Nhật, ngày 13/6/2021

(PLO)- Để kiểm soát tốt biên giới trên biển, ngăn chặn tình trạng nhập cảnh trái phép, đồng thời góp phần phòng chống dịch COVID-19, thời gian qua, đồn Biên phòng Thổ Châu đã tăng cường tuần tra, kiểm soát nhằm quản lý chặt chẽ người, phương tiện, hàng hóa ra, vào đảo.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục